The Falcon and the Winter Soldier: Sẽ có sự xuất hiện của một Captain America da màu?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài The Falcon and the Winter Soldier: Sẽ có sự xuất hiện của một Captain America da màu?Những chi tiết mới trong kịch bản của series The Falcon and The Winter Soldier vừa được tiết lộ, và có vẻ như Isaiah Bradley, Captain America da màu sẽ xuất hiện trong phim

Những chi tiết mới trong kịch bản của series The Falcon and The Winter Soldier vừa được tiết lộ, và có vẻ như Isaiah Bradley, Captain America da màu sẽ xuất hiện trong phim

Những ngày tháng mà các fan được theo dấu Captain America – Steve Rogers đã kết thúc kể từ bộ phim Avengers: Endgame . Anh đã làm nhiệm vụ hoàn lại lại 6 viên đá vô cực và quyết định ở lại trong quá khứ để cũng có thể sống cuộc đời mà anh mong muốn với Peggy Carter – người phụ nữ anh yêu. Đồng thời, chiếc khiên nhãn hiệu cũng đã được trao lại cho Sam Wilson – Falcon.

The Falcon and the Winter Soldier: Sẽ có sự xuất hiện của một Captain America da màu? - Hình 1
Steve Rogers đã có cuộc đời với đứa con gái mình yêu, cuộc đời mà anh vẫn hằng mơ ước

Các fan nghĩ rằng Sam sẽ là người thừa hưởng những di sản mà Captain America để lại, và khi đề cập một Đội trưởng Mỹ da màu, các fan sẽ nghĩ ngay đến một Falcon trong bộ giáp cũ nhưng màu sắc được dựa trên 3 màu chính là đỏ, xanh và trắng.

The Falcon and the Winter Soldier: Sẽ có sự xuất hiện của một Captain America da màu? - Hình 2

Tuy nhiên, đây chẳng cần là điều sắp xảy ra. Đặc vụ John Walker (Wyatt Russell) mới chính là người được chính phủ chọn lựa để thay thế Captain cũ.

The Falcon and the Winter Soldier: Sẽ có sự xuất hiện của một Captain America da màu? - Hình 3
John Walker

Gần đây, có một vài nguồn tin cho biết, Captain America phiên bản thứ 3 cũng sẽ xuất hiện trong series này. Theo tin tức từ tờ Slashfilm , Isaiah Bradley , mới chính là Captain America da màu mà mọi người bàn tán, và nhân vật này cũng sẽ xuất hiện trong series The Falcon and the Winter Soldier sắp tới. Được biết, Sam Wilson đã từ chối việc trở thành người kế nhiệm để trở thành Captain mới, nhưng sau đó thay đổi quyết định khi biết tới Isaiah Bradley cũng như tổ chức bí mật của Mỹ về các siêu chiến binh.

The Falcon and the Winter Soldier: Sẽ có sự xuất hiện của một Captain America da màu? - Hình 4
Isaiah Bradley

Trong nguyên tác truyện tranh, có đến hơn 300 chiến binh đã được tuyển chọn bởi chính phủ để đón tục chương trình tạo nên các siêu chiến binh. Isaiah Bradley là một trong các cái tên xuất sắc sống sót được qua những cuộc thử nghiệm trên cơ thể người này. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm đó không khác gì một án tử đối với anh, vì những serum mà người ta tiêm vào cơ thể của Isaiah đã khiến tâm lý và cả cơ thể anh trở nên vô cùng bất ổn.

The Falcon and the Winter Soldier: Sẽ có sự xuất hiện của một Captain America da màu? - Hình 5
Isaiah Bradley là Captain America với thân hình đồ sộ nhất trong nguyên tác truyện tranh

Hiện tại, vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn chưa hiện hữu ý định mang việc nghiên cứu các siêu chiến binh lên màn ảnh lớn, và series The Falcon and the Winter Soldier sẽ là cơ hội để hãng phim làm điều này.

The Falcon and the Winter Soldier: Sẽ có sự xuất hiện của một Captain America da màu? - Hình 6

Theo saostar

Đến giờ Marvel mới tiết lộ vì sao Iron Man phải chết chứ không về hưu, còn Captain America phải về hưu chứ không chết

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, captain america,steve rogers,marvel studios,peggy carter,avengers: endgame,the falcon and the winter soldier,isaiah bradley,series the falcon and the winter soldier,phim avengers: endgame,phim âu – mỹ,xem phim mỹ – châu âu, châu á, xem phim my – chau au, chau a, mỹ – châu âu, châu á, my – chau au, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết The Falcon and the Winter Soldier: Sẽ có sự xuất hiện của một Captain America da màu? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo