The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision đã có ngày lên sóng chính thức

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision đã có ngày lên sóng chính thứcSau hơn nửa năm nhá hàng, cuối cùng thì Disney cũng đã chịu công bố thời gian mà 2 series The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision sẽ chính thức ra mắt

Sau hơn nửa năm nhá hàng, cuối cùng thì Disney cũng từng chịu công bố thời gian mà 2 series The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision sẽ chính thức ra mắt

Lần đầu được ban bố là vào buổi lễ SDCC vào mùa hè năm ngoái, 3 series do Marvel công bố bao gồm The Falcon and the Winter Soldier , WandaVision Loki đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả, nhất là các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel.

The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision đã có ngày lên sóng chính thức - Hình 1

Mới đây, tại buổi lễ Super Bowl , khán giả đã lần đầu tiên thấy được hình ảnh của cả 3 series này được công bố, và các fan thật sự không thể nào trông đợi được nữa. Dù được ra mắt từ năm ngoái và các fan đã có thể đăng kí Disney , nhưng có lẽ phải đến lúc những series thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel được ra mắt thì kênh truyền hình trực tuyến này mới cũng có thể đạt được doanh thu cao lớn kèm theo lượng đăng kí khủng.

Đoạn trailer tại buổi lễ Super Bowl vừa qua

Theo những gì Marvel công bố, toàn bộ những series này sẽ được liên kết trực tiếp đến những bộ phim chiếu rạp thuộc MCU kể từ nay. Đây là một bước chân vô cùng khôn ngoan để đạt được lượng đăng kí ổn định trên Disney , đồng thời cùng là một phương pháp để mở rộng vũ trụ điện ảnh này trên cả màn hình lớn lẫn nhỏ.

The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision đã có ngày lên sóng chính thức - Hình 2

Bog Iger, CEO của Disney gần đây đã bật mí ngày ra mắt của 2 series thuộc MCU. Cụ thể, The Falcon and the Winter Soldier sẽ có ra mắt vào tháng 8 năm nay, theo sau là series WandaVision được ra mắt vào tháng 12. Đối với Loki , các fan sẽ phải đợi đến năm tiếp theo để có thể theo dấu cuộc thành trình của vị thần lừa gạt này.

The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision đã có ngày lên sóng chính thức - Hình 3

Cốt truyện của mỗi series hiện vẫn chưa được công bố. Nhưng dựa trên những tin tức rò rỉ và cả những hình ảnh được thấy trong đoạn trailer tại sự kiện Super Bowl, có vẻ như Zemo sẽ một lần nữa trở lại sau những buổi lễ đã diễn ra trong Captain America: Civil War . Kari Skogland sẽ có vai trò là đạo diễn của series The Falcon and the Winter Soldier , với sự giúp sức của nhà biên kịch Malcolm Spellman .

The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision đã có ngày lên sóng chính thức - Hình 4

The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision đã có ngày lên sóng chính thức - Hình 5

Về phía WandaVision , bộ phim sẽ lấy bối cảnh của thế kỉ trước dưới dạng phim sitcom. Với những hình ảnh trước mắt mà người theo dõi đã được thấy, có vẻ như series này sẽ hơi dị, cùng lúc khác hoàn toàn với những gì mà bất kì ai mong đợi. WandaVision sẽ được đạo diễn bởi Matt Shakman và biên kịch bởi Jac Schaeffer .

The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision đã có ngày lên sóng chính thức - Hình 6

The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision đã có ngày lên sóng chính thức - Hình 7

Theo saostar

Logo của Marvel Studios Logo lại một lần nữa thay đổi trên Disney+

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, disney,phim hollywood,marvel studios,loki,super bowl,captain america: civil war,vũ trụ điện ảnh marvel,kari skogland,wandavision,the falcon and the winter soldier,phim âu – mỹ,xem phim mỹ – châu âu, châu á, xem phim my – chau au, chau a, mỹ – châu âu, châu á, my – chau au, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết The Falcon and the Winter Soldier cùng WandaVision đã có ngày lên sóng chính thức được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo