“Thánh chim” Froggen trở thành cái tên đầu tiên hạ gục được Zven tại LCS

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài “Thánh chim” Froggen trở thành cái tên đầu tiên hạ gục được Zven tại LCSNhưng Dignitas của Froggen lại không thể ngăn cản sức mạnh tới từ Cloud9 và chấp nhận nhìn đối thủ có thêm 1 chiến thắng nữa

Nhưng Dignitas của Froggen lại chẳng thể ngăn cản sức mạnh tới từ Cloud9 và chấp nhận nhìn đối thủ có thêm 1 chiến thắng nữa

Tại giải đấu LCS (hay được biết tới với cái tên LCS Bắc Mỹ, hay LCS NA trước đây), các ông lớn đang gặp vô số vấn đề về mặt nhân sự, đội hình và cách tiến hành chiến thuật. TSM trận hay trận dở hay bao gồm nhưng đương kim vô địch Team Liquid vẫn cực khó khăn để định hình cách chơi khi Broxah cần thời gian để hòa nhập sau quãng thời gian rất dài để xử lý vấn đề Visa. Ông lớn còn lại của LCS là Cloud9 đang bộc lộ phong độ hủy diệt với một đội hình tấn công từ cả 3 đường.

Sau 5 thắng cuộc liên tiếp, Cloud 9 đón tiếp đội tuyển đang sẵn có triệu chứng tranh tài khởi sắc là Dignitas. Một trong số điểm đáng chú ý khác của cặp đấu này là xạ thủ của Cloud9 – Zven đang có thành tích không thể tin được sau 5 ván đấu: Anh chưa từng phải nằm xuống bất kể lần nào. Rạng sáng nay, Froggen đã trở thành cái tên trước mắt “đưa được Zven lên bảng đếm số”.

Thánh chim Froggen trở thành cái tên đầu tiên hạ gục được Zven tại LCS - Hình 1

Tình huống xảy ra ở phút thứ 24, khi Cloud9 và Dignitas đang cố gắng khống chế để dứt điểm con rồng lửa. Nhận thấy Zven chưa hồi tốc biến và đi lạc, Orianna của Froggen phối hợp chiêu cuối của Senna trong tay xạ thủ Johnsun đã dứt điểm vô cùng nhanh chóng Zven. Điểm “shutdown” được xem cho Froggen với lượng sát thương cuối cùng.

Dẫu cho chuyện hạ gục xạ thủ đối thương 1 cách mau chóng giúp Dignitas có lợi về mặt quân số, nhưng đó là tình huống mà Blaber (LeeSin) đã chơi cực kì xuất sắc với Doublekill. Dignitas cũng không thể có thêm bất kể điểm hạ gục nào sau đó mặc dù đã tạo ra lịch sử. Với thêm một thắng cuộc nữa, Cloud9 vững bền với ngôi đầu bảng xếp thứ hạng LCS. Còn với Dignitas, Huni, Froggen cùng các đồng đội sẽ còn rất nhiều việc để làm trong thời gian tới để cải thiện thành tích của đội.

Theo Game TV

Rời TSM, Zven thay thế cho Sneaky để trở thành niềm kỳ vọng mới của Cloud9

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chiến thắng,sức mạnh,shutdown,senna,dignitas,froggen,cloud9,lcs bắc mỹ,zven,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết “Thánh chim” Froggen trở thành cái tên đầu tiên hạ gục được Zven tại LCS được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo