Tháng 4: 3 con giáp đường tình trắc trở, hôn nhân biết động, dễ bị tiểu nhân phá hoại

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tháng 4: 3 con giáp đường tình trắc trở, hôn nhân biết động, dễ bị tiểu nhân phá hoạiDưới đây là 3 con giáp đường tình trắc trở, hôn nhân biết động, dễ bị tiểu nhân phá hoại trong tháng 4 này. Hãy cùng khám phá nhé!

Dưới này là 3 con giáp đường tình trắc trở, hôn nhân biết động, dễ dẫn đến tiểu nhân phá hoại trong tháng tư này. Hãy cùng khám phá nhé!

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, đường tơ duyên của Thìn trong tháng bốn này sẽ không được thuận lợi cho lắm. Tâm trạng của bản mệnh có phần sa sút, chất đầy những lo lắng, muộn phiền. Nếu vẫn còn độc thân, Thìn sẽ rớt vào cảnh bế tắc, tâm trạng u ám, thất bại chồng thất bại, khiến bạn bi quan tình yêu thật sự không phải thứ thuộc về mình. Với người đã có đôi có cặp, những bất hòa, cãi vã sẽ liên tục xảy đến, khiến đôi bên không thể tìm kiếm được tiếng nói chung, cãi nhau cứ vậy nổ ra dù bạn và người ấy không hề mong muốn.

Lúc này, Thìn cần xốc lại tinh thần. Hãy nhìn hướng phía trước, không ngừng học hỏi những bài học cuộc sống quí báu về: sự bao dung, nhún nhường và nhu hòa. Rồi một ngày, tất cả sẽ đẹp đẽ hơn.

Tuổi Mùi

Tháng 4: 3 con giáp đường tình trắc trở, hôn nhân biết động, dễ bị tiểu nhân phá hoại - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp, tháng 4 này đường tình của Mùi sẽ chẳng thấy được điểm sáng, đào hoa ảm đạm. Thậm chí, với Mùi đã có đôi có cặp rất dễ đánh mất đi hạnh phúc mình đang có. Dù đã cố hết sức mình, nhưng vẫn không hiểu sao, tình cảm giữa bạn và người ấy cứ thế dần nguội lạnh. Cả 2 dường như không còn tìm được giọng nói chung, ý kiến chung, mối quan tâm chung. Cuối cùng, đối phương chẳng còn là ưu ái số 1 của bạn nữa. Và người kia cũng vậy. Có những chuyện, nếu duyên đã tận hãy học cách buông tay. Đôi khi, giải thoát đúng lúc, sẽ mở ra cho bạn và người ấy một sau này rực rỡ hơn. Bằng không, bạn chỉ có 1 cách là lùi lại 1 bước.

Tuổi Mão

Tháng 4: 3 con giáp đường tình trắc trở, hôn nhân biết động, dễ bị tiểu nhân phá hoại - Hình 2

Theo bói toán 12 con giáp, tháng bốn này, với Mãi độc thân sẽ không dễ tìm được người phù hợp với mình. Bởi họ cho rằng, nhưng đối tượng xung quanh không phù hợp, không thể bắt kịp và thấu hiểu những suy nghĩ, trằn trọc của họ. Những thương tổn trong quá khứ, khiến Mão thu mình lại, sợ hãi không dám cho đi. Để rồi, những người thực sự yêu Mão, tốt với Mão chẳng thể tiến vào cuộc sống của Mão. Còn con giáp này vẫn bị dày vò trong nước mắt và cô độc. Vậy nên, hạnh phúc không từ chối ai bao giờ, Mão hãy biết mở rộng trái tim mình hơn nhé!

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Xuân Quỳnh

Sang tháng 4: Những con giáp gặp vận xui, cẩn trọng kẻo gặp họa sát thân

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hôn nhân,tử vi,độc thân,đào hoa,tuổi mùi,tuổi thìn,con giáp,tuổi mão,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Tháng 4: 3 con giáp đường tình trắc trở, hôn nhân biết động, dễ bị tiểu nhân phá hoại được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo