Than thở vì mèo hay “đi nặng” đúng giờ cơm, chàng trai “đứng hình” khi nghe lời khuyên của dân mạng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Than thở vì mèo hay “đi nặng” đúng giờ cơm, chàng trai “đứng hình” khi nghe lời khuyên của dân mạngTưởng có cao kiến thế nào chứ khuyên chàng trai hành động giống con mèo để… trả thù thì khác nào dân mạng đang cà khịa khổ chủ.

Tưởng có cao kiến ra sao chứ khuyên anh chàng hành động giống con mèo để… trả thù thì khác nào dân sinh mạng đang “cà khịa” khổ chủ.

Câu chuyện dở khóc dở cười của chàng trai nuôi mèo gây chú trọng trên mạng xã hội. Gia đình nào nuôi mèo đều hiểu chúng thường hay có những động thái “kém duyên” đến mức nào.

Thực sự không biết vì sao những hễ lúc nào em dọn cơm ra ăn thì con mèo nhà em có thú vui là đi vệ sinh. Mà phòng trọ thì bé, mỗi đợt nó đi vệ sinh thì y như rằng bữa cơm tràn ngập mùi. Thấy mà tức!

Xin tư vấn chuyện mua cát cho mèo và giáo dục nó. Đây là một câu chuyện buồn, xin mọi người đừng thả haha “, chàng trai cầu cứu.

Than thở vì mèo hay đi nặng đúng giờ cơm, chàng trai đứng hình khi nghe lời khuyên của dân mạng - Hình 1

Con mèo hư khiến khổ chủ đau đầu

Trong khi thanh niên “mếu máo” cần lời chỉ bảo có ích thì dân mạng lại bình luận hài hước.

Đưa nó đi trại khôi phục tư cách ấy. Chứ trạng thái này thì ê mặt chủ lúc nhà có khách “, thành viên Hoàng Dũng dí dỏm.

Con mèo hư đốn này càng phải dằn mặt. Hay là bạn làm y hệt như thế khi nó bắt đầu vào bữa. Cho chừa cái thói trêu đùa mâm cơm của chủ “, một cư dân mạng khác nói đùa.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho là chàng trai nên chú ý đến loại đồ ăn cho mèo để chất thải không có mùi quá nồng nặc.

Một số tài khoản cũng chia sẻ nỗi niềm với anh chàng.

Mèo nhà tôi cũng như vậy đấy, đáng ghét vô cùng! Sau này phải tập cho nó thói quen đi vệ sinh đúng chỗ.

Bạn nên chú trọng mua loại cát phù hợp, đặt khay đi vệ sinh cho mèo cố định ở chỗ thông thoáng. 2-3 ngày đầu tập cho mèo, bạn nên theo sát chúng. Hễ khi nào mèo có dấu hiệu ngồi xổm thì bế nó vào khay vệ sinh. Vài ngày sau là nó sẽ vào quy củ. Nếu kiễn nhẫn, cũng có thể có thể dạy mèo cách đi vệ sinh vào bồn cầu nữa đấy! “, tài khoản Minh Anh viết.

Hội streamer/gamer cũng đầu hàng trước sự đáng yêu của các 'boss' đến nỗi tự biến mình thành 'con sen' chính hiệu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, đi vệ sinh,mạng xã hội,trả thù,cà khịa,nuôi mèo,dọn cơm,hành động kém duyên,chàng trai nuôi mèo,mua cát cho mèo,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Than thở vì mèo hay “đi nặng” đúng giờ cơm, chàng trai “đứng hình” khi nghe lời khuyên của dân mạng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo