Thảm hoạ Fallout 76 sẽ đổ bộ lên Steam, Bethesda hứa hẹn sẽ hoàn lương

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thảm hoạ Fallout 76 sẽ đổ bộ lên Steam, Bethesda hứa hẹn sẽ hoàn lươngFallout 76 đã ra mắt trên PC vào tháng 10/2018 nhưng mà lúc đó vẫn độc quyền trên nền tảng Bethesda Launcher. Tin vui là ngày 07/04/2020 tới đây, Fallout 76 sẽ cập bến Steam, cùng thời điểm bản mở rộng Wastelanders ra mắt.

Fallout 76 đã ra mắt trên PC vào tháng 10/2018 cơ mà lúc kia vẫn độc quyền trên nền tảng Bethesda Launcher. Tin vui là ngày 07/04/2020 tới đây, Fallout 76 sẽ cập bến Steam, cùng thời điểm bản mở rộng Wastelanders ra mắt.

Hồi tháng 3/2019, Bethesda cũng từng có thông báo về việc Fallout 76 sẽ đổ bộ lên Steam, và game thủ cũng từng mong chờ bản mở rộng Wastelanders tính từ lúc lúc nó được ban bố tại buổi lễ E3 2019. Ngoài việc thêm nhân vật NPC, tùy chọn hội thoại, và băng nhóm mới thì phần base game cũng được thiết kế lại để giúp tình tiết mạch lạc hơn và các trọng trách dễ chơi hơn đối với “lính mới”. Bản mở rộng này ban đầu dự định là ra mắt vào năm 2019 nhưng cuối cùng lại bị dời sang năm 2020.

Thảm hoạ Fallout 76 sẽ đổ bộ lên Steam, Bethesda hứa hẹn sẽ hoàn lương - Hình 1

Fallout 76 đã từng có màn “chào sân” cực kì thảm họa, cho dù bản demo trước khi ra mắt cũng banh xác luôn. Nghe thì khó tin nhưng lúc mới ra mắt game còn chẳng có thanh để chỉnh độ sáng (brightness). Cũng may mà sau đó Bethesda đã có những hành động cụ thể để cải thiện tình hình. Hy vọng bản reboot “nhẹ” vào tháng bốn này sẽ xảy ra suôn sẻ.

Theo gearvn

Thân gửi Bethesda, đừng làm game MMORPG nữa, chúng mình đã quá chán Fallout 76 rồi!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hoàn lương,bethesda,steam,brightness,fallout 76,e3 2019,wastelanders,bethesda launcher,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Thảm hoạ Fallout 76 sẽ đổ bộ lên Steam, Bethesda hứa hẹn sẽ hoàn lương được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo