Thái Lan phát hiện thêm 7 trường hợp nhiễm virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thái Lan phát hiện thêm 7 trường hợp nhiễm virus coronaBộ Y Tế Công cộng của Thái Lan thông báo phát hiện thêm 7 trường hợp dương tính với virus corona chủng mới chiều 8/2, nâng tổng số ca nhiễm lên 32.

Bộ Y Tế Công cộng của Thái Lan thông báo phát hiện thêm 7 trường hợp dương tính với virus corona chủng mới chiều 8/2, nâng tổng cộng ca nhiễm lên 32.

Trong 7 trường hợp mới được phát hiện có 4 người Trung Quốc và 3 người còn sót lại mang quốc tịch Thái Lan. 7 trường hợp phát giác dương tính với bệnh mới này nâng tổng số ca nhiễm tại Thái Lan lên 32. Cường quốc du ngoạn này hiện đang là quốc gia có số ca truyền nhiễm nhiều thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á chỉ sau Singapore với 33 ca.

Thái Lan phát hiện thêm 7 trường hợp nhiễm virus corona - Hình 1

Ảnh minh họa. Ảnh: Reuters

Cả 7 bệnh nhân mới được phát hiện dương tính với virus corona chủng mới đều đã được chữa trị cách ly tại bệnh viện. Trong 3 người bệnh người Thái Lan, có một người trở về từ Vũ Hán nằm ở trong đoàn sơ tán 138 công dân về nước. Hai trường hợp khác đều đã tiếp xúc với khách du lịch.

Trong 4 bệnh nhân người Trung Quốc thì có 3 người là thành viên của 1 gia đình, người còn lại là khách du ngoạn đến từ một “khu vực rủi ro” của Trung Quốc.

Cũng trong ngày hôm nay 8/2, Thái Lan đã trị liệu thành công thêm 1 bệnh nhân nâng tổng cộng người được xuất viện lên số lượng 10. Các người bệnh còn lại đều đang được chữa trị tích cực và có chuyển biến tốt về sức khỏe./.

Theo Quang Trung/VOV-Bangkok

Đánh giá xe Honda CB500F 2019 giá 179 triệu vnd

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,singapore,thái lan,khách du lịch,vũ hán,virus corona mới,dịch viêm đường hô hấp cấp,dịch virus corona,sự kiện nóng,các sự kiện đang được quan quan, các sự kiện nóng hổi, những vấn đề đang cần giải đáp, tin thời sự luôn cập nhật, tin nóng trong ngày, tin mới trong ngày, sự kiện hấp dẫn, tin nóng hổi toàn cầu, tin quốc tế, tin thế giới, vụ án li kỳ

Bài viết Thái Lan phát hiện thêm 7 trường hợp nhiễm virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo