Thái Lan bị Úc dội ‘mưa gôn’ trước khi về nước

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Thái Lan bị Úc dội ‘mưa gôn’ trước khi về nướcTuyển nữ Thái Lan tan vỡ giấc mơ Olympic khi bị chủ nhà Úc đánh bại với tỉ số 6-0.

Tuyển nữ Thái Lan tan vỡ giấc mơ Olympic khi bị chủ nhà Úc đánh bại với tỉ số 6-0.

Tuyển nữ Thái Lan đã hoàn tất vòng sơ loại Olympic thời kì cuối bằng trận thua đậm chủ nhà Úc 0-6, này là trận cuối cùng của tuyển Thái rồi về nước.

Các cô gái Thái Lan nỗ lực tột bậc để có một trận đấu danh dự. Họ đã cầm cự được hầu hết hiệp 1 khi bám trụ mành lưới đến phút 44 mới bị… “toang”. 44 phút các cô nàng Thái đã nỗ lực chơi hơn những gì mình có, song chỉ được chừng ấy mà thôi.

Thái Lan bị Úc dội 'mưa gôn' trước khi về nước - Hình 1

Emily van Egmond có cú hat trick.

Thế rồi phút 44 và 45 4, hai lần Emily van Egmond chọc thủng lưới thủ môn Tiffany Sornpao của Thái Lan. Sang hiệp 2, thủ môn mang hai dòng máu Thái-Mỹ phải vào lưới nhặt bóng thêm bốn lần nữa vào các phút 67, 70, 71 và 73 do công lần lượt Kyah Simon, Emily van Egmond, Hayley Haso, Kyah Simon. Như vậy van Egmond có cú hat trick và Simon có cú đúp.

Thái Lan bị Úc dội 'mưa gôn' trước khi về nước - Hình 2

Dangda (xanh) của Thái Lan trong 1 pha tranh bóng với hậu vệ Úc.

Thái Lan hoàn toàn sụp đổ ngay từ đầu hiệp 2, chỉ trong khoảng 7 phút từ 67 đến 73 thua liền bốn bàn. Như vậy Thái Lan rời Úc với ba trận toàn thua, thua Đài Loan 0-1, thua Trung Quốc 1-6 và thua Úc 0-6. Ở trận đấu trước đó, Trung Quốc thắng Đài Loan 5-0.

Thái Lan bị Úc dội 'mưa gôn' trước khi về nước - Hình 3

Úc sẽ là đối thủ của tuyển Việt Nam?

Như vậy sau hai lượt trận đầu thứ tự bảng B như sau: 1. Úc (6 điểm, hiệu số 13/0), 2. Trung Quốc (6 điểm, 11/1), 3. Đài Loan (3 điểm, 1/12), 4. Thái Lan (0 điểm, 1/13).

Trận Úc-Trung Quốc lúc 15 giờ 1 tháng 13-2 là trận chung kết bảng. Sau trận này sẽ xác định đối thủ của tuyển Việt Nam ở vòng play off tranh vé đi Olympic 2020.

Theo PLO

Dangda về Thái Lan làm lễ ra mắt hùng hổ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,vòng loại olympic,tuyển việt nam,dangda,tuyển nữ thái lan,kyah simon,tiffany sornpao,emily van egmond,hayley haso,bóng đá thế giới, cập nhật nhanh các tin thể thao 24h, bóng đá 24h chính xác nhất, xem tin tức về các ngôi sao bóng đá thể thao thế giới nổi tiếng nhất

Bài viết Thái Lan bị Úc dội ‘mưa gôn’ trước khi về nước được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo