Tencent tiếp tục cho nhân viên làm việc tại nhà

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tencent tiếp tục cho nhân viên làm việc tại nhàChúng ta biết từ tháng 12 năm 2019 tới nay, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc liên tục gia tăng số ca nhiễm virus Corona tỉ lệ thuận với số người tử vong khoảng hơn 800 người (tính đến ngày 09/02/2020). Loại virus gây viêm phổi cấp này có tốc độ lây lan nhanh chóng và khó lường bởi đến nay vẫn chưa có vắc xin và thuốc đặc

Để phòng trừ sự lây lan của virus nCoV (Coronavirus), Tencent tiếp tục cho phép chuyên viên làm việc tại nhà.

Chúng ta biết từ tháng 12 năm 2019 tới nay, phố xá Vũ Hán, Trung Quốc liên tục gia tăng số ca nhiễm virus Corona tỉ lệ thuận với số người tử vong khoảng hơn 800 người (tính đến ngày 09/02/2020). Loại virus gây viêm đường phổi cấp này có vận tốc lây lan mau chóng và không lường trước được bởi đến nay vẫn không có vắc xin và thuốc đặc trị.

Tencent tiếp tục cho nhân viên làm việc tại nhà - Hình 1

Dịch bệnh do nCoV gây nên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sản xuất và làm việc của hàng triệu loài người cùng các công ty đa quốc gia, có độ tác động lớn đến kinh tế như ở đại lục. Nhưng không còn cách nào khác, để phòng ngừa truyền nhiễm, Tencent đã phải chọn biện pháp để nhân viên ở nhà làm việc.

Trước đó, với tình hình căng thẳng, công ty rất lớn Trung Quốc này đã thông báo cấp phép người lao động nghỉ đến ngày 14/02. Tuy nhiên, họ đã phải điều tiết lại mốc thời gian bởi bệnh dịch hiện vẫn ở tình trạng căng thẳng, khó kiểm soát.

Tencent tiếp tục cho nhân viên làm việc tại nhà - Hình 2

Cụ thể. công ty game khổng lồ Trung Quốc Tencent Holdings Ltd đã cho nhân viên của mình tiếp tục làm việc ngay tại nhà cho đến ngày 21 tháng 02, nối dài thêm thời gian so với hạn chót ngày 14 tháng 02 đã tuyên bố trước đó. Mục đích là để bảo quản chuyên viên khỏi sự lây lan của Coronavirus. Công ty cho thấy trên tài khoản WeChat chính thức của mình vào ngày 09/02.

Tencent thật to lớn thế giới trong vai trò công ty sản xuất trò chơi video, là một trong số công ty công nghệ có mức giá trị nhất toàn cầu. Đây cũng là đơn vị lớn số 1 ngoài nước về truyền thông xã hội thông qua các ứng dụng kết nối bằng công nghệ cao. Nhiều dịch vụ của hãng cho dù là mạng xã hội, âm nhạc, cổng web, thương mại điện tử, trò chơi di động, dịch vụ internet, hệ thống thanh toán, điện thoại sáng dạ và các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Tencent cũng nắm giữ phần lớn các dịch vụ âm nhạc của Trung Quốc (Tencent Music Entertainment ), với hơn 700 triệu người dùng hoạt động và 120 triệu thuê bao trả phí. Trụ sở đặt ở Thâm Quyến.

Theo Game4V

PUBG Mobile vượt mặt Vương Giả Vinh Diệu

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,nhân viên,tencent,thành phố vũ hán,coronavirus,làm việc tại nhà,ncov,virus ncov,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Tencent tiếp tục cho nhân viên làm việc tại nhà được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo