Tận dụng những miếng vải thừa, chị em có thể biến ra rèm cửa sổ cực sang chỉ trong vài phút

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tận dụng những miếng vải thừa, chị em có thể biến ra rèm cửa sổ cực sang chỉ trong vài phútSau một ngày làm việc căng thẳng, thật tuyệt vời nếu như chị em tìm được một công việc thủ công giải trí. Tất nhiên, công việc này nên thật nhẹ nhàng và đơn giản để tránh mất thời gian nghỉ ngơi của bạn cũng như làm cơ thể mệt mỏi hơn.

Tự tay làm nên một chiếc rèm cửa sổ dễ dàng theo như đúng nghĩa đen, chị em nào cũng cũng có thể áp dụng thực ngày nay nhà.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, tuyệt vời lắm vời nếu mà chị em tìm được một công việc thủ công giải trí. Tất nhiên, công vấn đề này nên thật nhẹ dịu và dễ dàng để tránh mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn cũng giống làm cơ thể nhức mỏi hơn.

Và không có gì lý tưởng hơn việc làm thủ công những đồ vật trong nhà. Nó cũng đều có thể giúp bạn thư giãn và lại không quá phức tạp. Và việc tự tay thực hành một cái rèm cửa sổ chỉ trong ít phút cũng là một gợi ý không tồi.

Tận dụng những miếng vải thừa, chị em có thể biến ra rèm cửa sổ cực sang chỉ trong vài phút - Hình 1

Tận dụng những miếng vải bỏ đi trong nhà, bạn có thể biến chúng trở thành một mặt hàng hữu ích. Các miếng vải cũng đều có thể có những hoa văn khác nhau, được cắt nhỏ thành 40 dải dài đều có kích thước 2,5×45cm. Cách làm khá dễ dàng dựa trên 3 bước sau.

Nguyên liệu cần có:

– 40 dải vải có kích cỡ 2,5×45cm

– Thanh gỗ treo rèm hoặc dây treo

Tận dụng những miếng vải thừa, chị em có thể biến ra rèm cửa sổ cực sang chỉ trong vài phút - Hình 2

Bước 1: Sắp xếp vải

Màu sắc và hoa văn của rèm cửa sẽ lệ thuộc vào việc sắp xếp vải mà bạn làm. Thế nên nếu bạn muốn chiếc rèm của mình xinh đẹp nên dành thời gian để bố trí các dải vải theo thứ tự cụ thể, hoặc ý đồ.

Bạn nên có ý tưởng bố trí ngay từ đầu thay vì xong xuôi nó mới phát hiện các sắc màu trùng nhau lại được đặt cạnh nhau khá ngớ ngẩn.

Không nhất thiết phải quy định kết thúc nó trong bao lâu. Bạn chỉ cần gắng gượng đáp ứng rằng sản phẩm sẽ đẹp mắt và hợp lý sau khi hoàn thành.

Tận dụng những miếng vải thừa, chị em có thể biến ra rèm cửa sổ cực sang chỉ trong vài phút - Hình 3

Bước 2: Bắt đầu thực hiện

Buộc từng dải vải vào thanh gỗ hoặc dây treo bằng một nút thắt duy nhất, đảm nói rằng các đầu treo đều ở phía đằng trước hoặc phía sau đồng nhất. Lặp lại cho đến khi hoàn thành.

Tận dụng những miếng vải thừa, chị em có thể biến ra rèm cửa sổ cực sang chỉ trong vài phút - Hình 4

Bước 3: Treo lên

Treo thanh gỗ/dây treo đã có những dải vải của bạn lên cửa sổ, lùi lại và nhìn ngắm thành phẩm thủ công của bạn. Màu sắc của tấm vải giúp căn nhà hay góc không gian trở nên mới mẻ hơn rất nhiều. Bằng cách này bạn cũng có thể có thể thay đổi rèm cửa đều đều bằng phương pháp buộc những tấm vải khác nhau để thay đổi. Cách làm này vừa giúp bạn giảm stress lại khiến không gian nhà thêm đẹp mắt hơn.

Tận dụng những miếng vải thừa, chị em có thể biến ra rèm cửa sổ cực sang chỉ trong vài phút - Hình 5

Theo Onegoodthing/nhipsongviet

Làm sạch nhà cửa không khó nếu các chị em nắm được 8 mẹo dọn dẹp đỉnh cao này

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mẹo vặt,dây treo rèm,miếng vải thừa,tự làm rèm cửa sổ,cách làm rèm cửa sổ,miếng vải bỏ đi,dải vải,thanh gỗ treo rèm,sáng tạo,góc sáng tạo, mẹo vặt, chế tạo, chế biến, thủ công, mỹ nghệ, đan lát, nấu ăn, thường thức, gia đình, tiết kiệm, khéo tay, hay làm, ngày lễ, món ngon, vật lạ, khéo léo, vật dụng, tiết kiệm, món lạ, vật lạ, tranh tài, ngon bổ rẻ, bắt mắt, dễ thương

Bài viết Tận dụng những miếng vải thừa, chị em có thể biến ra rèm cửa sổ cực sang chỉ trong vài phút được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo