Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng bằng hai chân

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng bằng hai chânLà cha mẹ ai cũng mong con mình luôn bình an mạnh khỏe Nhưng sự đời đôi khi đâu được như ý Trên thực tế vẫn có những đứa trẻ vừa mới sinh ra đã phải chịu khuyết khiếm về cơ thể

Sinh ra với khiếm khuyết một phần chân phải, cậu bé đã rất vui mừng khi lần trước mắt được đứng thẳng.

Là cha mẹ, ai cũng mong con mình luôn bình an, mạnh khỏe. Nhưng sự đời đôi khi đâu được như ý. Trên thực tế, vẫn có những đứa trẻ vừa mới sinh ra đã bị tác động khuyết khiếm về cơ thể. Mới đây, trên trang page ViralHog vừa đăng lên một quãng clip quay lại khoảnh khắc phấn khích của bé trai 1 tuổi lần thứ nhất tiên được đứng bằng hai chân. Cậu bé đã thích thú đến mức nhún nhảy và cười sung sướng.

Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng bằng hai chân - Hình 1

Brooks đã cực kì phấn khích khi lần trước mắt được đứng thẳng bằng hai chân.

Tan chảy với khoảnh khắc bé trai nhún nhảy khi được lắp chân giả.

Được biết, đoạn clip này do 1 bà mẹ tới từ Burnsville, Minnesota (Hoa Kỳ) cung cấp. Theo chia sẻ của chị thì đây là con trai của chị tên là Brooks. Cậu bé được ra đời với khiếm khuyến thiếu mất phần nào chân phải.

Tuy vậy, “Brooks là một cậu bé rất năng động. Con đã rất mạnh mẽ và kiên cường vượt qua tất cả những cuộc hẹn với bác sĩ và cuộc phẫu thuật để cắt bỏ chỉnh sửa chỗ khuyết tật. Con trai tôi là một đứa trẻ rất đặc biệt, hạnh phúc” , người mẹ chia sẻ.

Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng bằng hai chân - Hình 2

Ban đầu khi bố giúp đứng thẳng, bé trai khá ngạc nhiên và có ý muốn ngồi xuống.

Nói rõ hơn về đoạn clip của mình, bà mẹ cho biết: “Đây là video được quay vào trong ngày 3/3/2020 tại phòng khám Burnsville Children Burnsville khi Brooks được lắp chân giả. Lần đầu tiên, Brooks mang chiếc chân giả. Bố đang giúp cậu bé đứng bằng hai chân. Vâng lần thứ nhất tiên con tôi đứng được bằng hai chân”.

Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng bằng hai chân - Hình 3

Nhưng nhờ sự kiên định giữ vững con của bố…

Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng bằng hai chân - Hình 4

Cộng với sự khích lệ của mẹ, Brooks đã mừng rỡ và nhún nhảy trên đôi chân của mình.

Có thể thấy trong đoạn clip, ban đầu đứa trẻ còn khá bỡ ngỡ khi được bố đỡ đứng bằng hai chân. Theo thói quen, bé trai muốn ngồi xuống. Nhưng được bố đỡ vững chắc, thêm vô đó sự động viên của mẹ, cậu bé đã phát giác ra rằng mình cũng có thể đứng thẳng được. Quá vui mừng, Brooks đã nhún nhảy, tay vung vẩy, miệng cười tươi và thi thoảng lại hét lên một tiếng.

Theo chia sẻ của mẹ Brooks thì cậu bé bò đi mọi nơi nhưng chưa từng được đứng cả. Và chị kỳ vọng rằng chân giả sẽ giúp con trai chị chẳng những có thể đi bộ, mà còn chạy nhảy như những đứa trẻ khác.

Theo Trí Thức Trẻ

Hóa ra 100 năm khoa học đã nhầm: Chỗ lõm trên bàn chân không giúp con người đứng thẳng, mà là vòm xương ngang

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, mạng xã hội,đứng thẳng,nhún nhảy,khiếm khuyết cơ thể,lắp chân giả,trang page viralhog,bé trai đứng bằng hai chân,đứng bằng hai chân,netizen,tổng hợp tin tức hot nhất trên cong dong mang xa hoi hiện nay, các hình ảnh mạng, videos, trào lưu và các hiện tượng mạng xã hội mới nhất

Bài viết Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng bằng hai chân được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo