Tân binh M.U không dám rời nước Anh vì virus corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tân binh M.U không dám rời nước Anh vì virus coronaTân binh mới chiêu mộ của M.U, Odion Ighalo không rời khỏi nước Anh vì liên quan đến virus chủng corona mới (2019-nCoV) ở Trung Quốc.

Tân binh mới chiêu mộ của M.U, Odion Ighalo không ra khỏi nước Anh vì liên quan đến virus chủng corona mới (2019-nCoV) ở Trung Quốc.

Tân binh M.U không dám rời nước Anh vì virus corona - Hình 1

Odion Ighalo không được phép rời nước Anh ở thời điểm này.

Ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, M.U đã gây sốc khi mượn trung phong Ighalo từ CLB Trung Quốc, Thân Hoa Thượng Hải. Đây cũng chính là thời điểm Trung Quốc đã phong tỏa Vũ Hán vì dịch viêm đường phổi cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV) gây ra.
Cho dù Ighalo vẫn được rời Trung Quốc đến Manchester ký hợp đồng, nhưng trung phong này sẽ bị tác động sự kiểm soát cẩn mật của chính quyền nước Anh. Chính vì thế, anh chẳng thể tham dự kỳ nghỉ Đông của M.U tại Tây Ban Nha mà buộc phải ở lại Manchester để né rắc rối.
Đích thân HLV M.U, Ole Solskjaer xác nhận thông tin này. Trên trang chủ CLB, Ole nói: “Đúng vậy, Ighalo sẽ phải ở lại Manchester vì cậu ấy mới đến từ Trung Quốc trong vòng 14 ngày vừa qua”.
“Bởi vì tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc, chúng tôi không thể đáp ứng Ighalo được phép trở lại nước Anh nếu cậu ấy rời đi trong thời điểm này. Cậu ấy sẽ ở lại CLB và tập luyện với một HLV riêng. Gia đình của Ighalo cũng có thể có thể định cư ở Anh và đó là lợi thế cho cậu ấy”.
“Tất nhiên Ighalo rất muốn đi cùng đội bóng, làm quen và thích nghi với những đồng đội mới, nhưng chúng tôi không thể mạo hiểm. Nếu rời Anh bây giờ, cậu ấy có thể không được nhập cảnh trở lại”.
Cũng trong hôm qua, M.U xác nhận họ sẽ đăng ký Odion Ighalo cho giai đoạn 2 ở Europa League. Tiền đạo này cũng nhiều khả năng được nghĩ ra mắt trong trận đấu với Chelsea tại Ngoại hạng Anh vào trong ngày 17/2 sắp tới.

Theo TPO

Ighalo lần thứ nhất lên tiếng về vụ sang M.U

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, chelsea,ngoại hạng anh,europa league,hlv mu,odion ighalo,clb trung quốc,ole solskjaer,virus chủng corona,bóng đá thế giới, cập nhật nhanh các tin thể thao 24h, bóng đá 24h chính xác nhất, xem tin tức về các ngôi sao bóng đá thể thao thế giới nổi tiếng nhất

Bài viết Tân binh M.U không dám rời nước Anh vì virus corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo