Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đápCác tập tiếp theo của Chẩm thượng thư chuẩn bị lên sóng, đặt ra một câu hỏi lớn về dấu vết hoa Phượng vỹ trên trán Phượng Cửu. Ngoài ra, những tình tiết liên quan đến Huyết lệ phong ấn Miểu Lạc cũng dần được khai thác rõ ràng hơn.

Các tập kế đến của “Chẩm thượng thư” trang bị lên sóng, đề ra một câu hỏi lớn về vết tích hoa Phượng vỹ trên trán Phượng Cửu. Ngoài ra, những tình tiết liên quan đến Huyết lệ phong ấn Miểu Lạc cũng dần được khai thác rõ ràng hơn.

Dấu vết hoa Phượng Vĩ trên trán Phượng Cửu có từ lúc Phượng Cửu vừa sinh ra. Nhắc đến Phượng Cửu, ngoài sắc đẹp rung động lòng người, điểm gây chú trọng còn có vết hoa phượng đỏ nổi bật ngay trên trán.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 1

Vốn dĩ hình hoa phượng đó được cho là đặc điểm nhận dạng của Phượng Cửu, đôi khi để tiện cho chuyện rong chơi hay làm việc bên ngoài, Phượng Cửu còn nhờ Chiết Nhan thượng thần dùng thuật để che dấu bớt đó đi hoặc dùng phấn nước của phàm gian để che.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 2

Vết bớt rất đẹp và đặc biệt nhưng xuất xứ của nó thì thật sự bí ẩn, khiến người ta phải đau đầu tìm cách lý giải. Những người yêu mến bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư nói chung và yêu mến nhân vật Bạch Phượng Cửu nói riêng, sau nhiều đợt xem đi xem lại đã có một phương pháp lý giải cực kì hợp lý về xuất xứ của vết bớt hoa phượng đó. Trước khi có được câu trả lời chính thức ở các tập phim tiếp theo,hãy cùng thử liên kết các dữ liệu đã được cung cấp ở các tập phim trước.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 3

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 4

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 5

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 6

Đầu tiên cùng nói đến Miểu Lạc và Đông Hoa, hai người từ thuở hồng hoang đã có một cuộc chiến cực kì ác liệt. Để phong ấn Ma tôn Miểu Lạc, Đông Hoa đã phải tốn biết bao công sức. Cuối cùng một kiếm đâm ra, hai giọt huyết lệ rơi xuống vòng xoáy âm dương xanh đỏ phía dưới, một giọt rơi vào bên xanh, một giọt rớt vào bên đỏ. Như vậy có tức là ở Thiên tộc và Ma tộc, mỗi nơi đang giữ một giọt huyết lệ. Hai giọt huyết lệ được lấy lại là khi Ma tôn Miểu Lạc phá được phong ấn xuất thế.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 7

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 8

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 9

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 10

Ngày Miểu Lạc bị phong ấn cũng là ngày Bạch Phượng Cửu ra đời. Khi Phượng Cửu ham chơi bị gió cuốn vào địa bàn của Ma tộc lại đánh thức được Miểu Lạc, có tác động đến Phong ấn khiến Đông Hoa Đế Quân cũng phải giật mình chú ý. Trong Phạn Âm Cốc, khi Phượng Cửu đánh nhau với một bản thể của Miểu Lạc, bị Miểu Lạc đánh trúng, vết bớt hoa phượng lại sáng lên.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 11

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 12

Như vậy cũng có thể có thể khẳng định vết bớt hoa phượng của Phượng Cửu có mối liên hệ liên quan đến Huyết lệ. Mối liên hệ này cũng có thể có thể tư duy rằng đây chính là một trong hai giọt huyết lệ đã rơi ra khi Đông Hoa Đế Quân phong ấn Miểu Lạc. Tuy nhiên đây chỉ mới là suy đoán sau lúc các fan cứng của Chẩm thượng thư phân tích qua từng tập phim. Kết luận chính xác vẫn còn phải chờ các tập kế đến của cục phim lên sóng.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 13

Tuy nhiên, nói đến Huyết lệ thì không phải chỉ có một nghi vấn đặt vào vết bớt hoa phượng của Phượng Cửu mà còn có 1 câu hỏi lớn hơn đó là giọt huyết lệ thứ hai đang lưu lạc phương nào?

Một giọt huyết lệ rơi vào Thần tộc có vẻ đã được tìm ra, giọt thứ 2 rớt vào Ma tộc cũng có thể có thể đang nằm ngay đâu? Những nơi được suy luận cũng có thể chứa chấp Huyết lệ đó là Tiểu Yến tráng sĩ Yến Trì Ngộ, Công chúa Ma tộc Cơ Hoành và cũng cũng có thể có thể là đang được Ma tộc cất giữ.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 14

Yến Trì Ngộ có hai vết bớt đỏ trên trán, kể lẫn cả về màu sắc và vị trí khá là tương ứng với vết bớt của Phượng Cửu: đều là màu đỏ giống như màu của Huyết lệ, đều ở trên trán vô cùng nổi bật. Tính cách của Yến Trì Ngộ và Phượng Cửu cũng xấp xỉ giống nhau: đáng yêu, lanh lợi, nghịch ngợm, thành sự thì ít, bại sự có thừa.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 15

Tuy nhiên, vì Huyết lệ rơi song song, nếu một giọt huyết lệ rớt vào Phượng Cửu, giọt còn sót lại rơi vào Yến Trì Ngộ thì lại có đôi chút bất hợp lý. Tuổi tác của Phượng Cửu và Yến Trì Ngộ chênh lệch nhau khá lớn. Phượng Cửu thì bẩm sinh có bớt đỏ, còn Yến Trì Ngộ thì khi đấy cũng từng trưởng thành, nếu Huyết lệ rớt vào Yến Trì Ngộ thì vết bớt của Yến Trì Ngộ là thứ phát giống như việc tự nhiên đang yên đang lành bị một cục nợ rơi vào đầu.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 16

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 17

Phương án thứ 2 được lựa chọn cho địa thế chứa Huyết lệ đó là Cơ Hoành. Bình thường Cơ Hoành không có biểu lộ hay dấu tích gì đặc biệt trên cơ thể liên quan đến Huyết lệ nhưng khi Cơ Hoành cứu Mân Tô trong hang đá, mắt của Cơ Hoành bỗng nhiên lại đỏ rực lên vô cùng đáng sợ. Chính vì cốt truyện này nên người theo dõi mới tư duy cũng đều có thể Huyết lệ đã rơi vào Cơ Hoành.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 18

Tuy nhiên, cũng tựa như như Yến Trì Ngộ, tuổi tác của Cơ Hoành và Phượng Cửu vẫn có sự chênh lệch. Sự chênh lệch này chưa được nhắc tới trong phim tuy vậy trong truyện lại có nói tới. Nếu giọt Huyết lệ thứ 2 rớt vào Cơ Hoành thì chuyện tuổi tác sẽ cần được hợp lý hóa.

Phương án thứ ba, Huyết lệ đang được Ma tộc cất giữ hoặc vẫn ở trong tay Miểu Lạc. Miểu Lạc bị phong ấn, bản thân vốn đã có một giọt Huyết lệ, cần đoạt được nốt giọt Huyết lệ còn lại để khôi phục tu vi và phá phong ấn, trường hợp đó cũng chẳng cần là không thể xảy ra.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 19

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp - Hình 20

Tất nhiên, mọi thứ các phương án trên đều chỉ mới là suy đoán. Đến ngày nay mới chỉ có vết bớt hoa phượng của Phượng Cửu có phản ứng với Miểu Lạc còn sót lại chưa thấy đâu đó hay ai đó có phản ứng gì cụ thể. Khán giả nếu còn chấp niệm về hai giọt Huyết lệ thì đừng quên đón xem những tập tiếp theo của cục phim được phát sóng vào các ngày thứ 5,6, 7 hàng tuần. Mọi nghi vấn rồi sẽ được làm sáng tỏ, các chi tiết đang được đan cài vào nhau rất hợp lý và logic, bàn tay biên kịch của Chẩm thượng thư chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Theo saostar

Nhặt sạn ở 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Địch Lệ Nhiệt Ba chào Cao Vỹ Quang nhưng người lại biến mất

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phượng vĩ,phim hoa ngữ,địch lệ nhiệt ba,chẩm thượng thư,tam sinh tam thế: chẩm thượng thư,cao vỹ quang,phượng cửu,bạch phượng cửu,phim tam sinh tam thế chẩm thượng thư,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư: Dấu vết hoa phượng vĩ trên trán Phượng Cửu và những nghi vấn cần giải đáp được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo