Tam Quốc Truyền Kỳ H5 – Có gì ngoài cốt truyện, lối chơi đa nền tảng?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tam Quốc Truyền Kỳ H5 – Có gì ngoài cốt truyện, lối chơi đa nền tảng?Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm mới nhất đến từ NPH GTV có gì khác biệt so với những tựa game cùng thể loại Tam Quốc đang có mặt trên thị trường hiện nay!

Hãy cùng tìm hiểu xem mặt hàng mới nhất tới từ NPH GTV có gì khác biệt so với các tựa game cùng thể loại Tam Quốc đang sẵn có mặt trên thị trường hiện nay!

Cốt truyện Tam Quốc thân thuộc đến “nhẵn mặt”

Trong những năm gần đây, làng game Việt đang chứng kiến sự đổ bộ những tưởng “ngộp thở” của các tựa game với cốt truyện tiên kiếm hiệp, vậy nhưng Tam Quốc vẫn đâu đó bám trụ được vị thế của mình, cũng như sự yêu mến của game thủ. Để mỗi khi đề cập dòng game này, không một ai cũng có thể có thể quên được những trận quốc chiến mang đậm dấu ấn chiến thuật giữa 3 thân thế Ngụy – Thục – Ngô, những trận bang chiến, công thành chiến,… hay những cái tên lẫy lừng Tào Tháo, Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Phi,…

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 - Có gì ngoài cốt truyện, lối chơi đa nền tảng? - Hình 1

Đề tài Tam Quốc đến nay vẫn luôn giữ được địa vị của mình, cũng như sự yêu thích của game thủ Việt

Vẫn là Tam Quốc phân tranh khói lửa, nhưng Tam Quốc Truyền Kỳ H5 lại khai thác theo một phía đi vô cùng mới lạ chứ không đi theo lối mòn của các mặt hàng cùng thể loại trước đây. Game thủ sẽ có lựa chọn hóa thân thành một trong 3 môn phái: Chiến Tướng, Cung Thủ và Thích Khách với hệ thống kĩ năng, cũng như những điểm mạnh yếu không giống nhau – cùng anh em chu du trong thiên hạ bao la, không chịu bất kì sự ràng buộc nào.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 - Có gì ngoài cốt truyện, lối chơi đa nền tảng? - Hình 2

Đến với Tam Quốc Truyền Kỳ H5, game thủ thỏa sức chu du trong thiên hạ bao la, không chịu bất kì sự ràng buộc nào

Lối chơi nhập vai đa nền tảng

Vì độ hardcore trí óc đó mà Tam Quốc đã bị mặc định với dòng game chiến thuật SLG – trong 1 cuộc đại chiến giữa 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô, ai có một cái đầu khôn ngoan nhất sẽ là người thắng cuộc sau cùng. Định đoạt thiên hạ, bá vương tam giới chỉ cũng có thể bằng trí chứ chẳng thể bằng sức!

Tuy vậy, đi trái lại xu thế 3Q chiến thuật, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 – tựa game đa nền tảng tới từ NPH GTV lại “ngoại lai” khi đi theo khuynh hướng nhập vai. Game thủ tận gốc có thể thoải mái vẫy vùng lăn xả chiến trường, hoành tảo giữa thiên quân vạn mã, “chặt chém” đã tay bằng những kĩ năng vô hạn nhất.

Đặc biệt, khi dòng game H5 đang trở thành xu hướng hiện nay, được đông đảo game thủ yêu thích bởi chẳng cần cài đặt, lại bổ trợ đa nền tảng nên cũng có thể chơi được trên cả máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, thì Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chắc chắn càng là sự lựa chọn chẳng thể bỏ qua đối với bất kỳ fan Tam Quốc nào.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 - Có gì ngoài cốt truyện, lối chơi đa nền tảng? - Hình 3

“Chặt chém” đã tay trong Tam Quốc Truyền Kỳ H5 bằng những kĩ năng vô biên nhất

Vô vàn những hoạt động “đã tay” đúng chất Tam Quốc nhập vai

Với Tam Quốc Truyền Kỳ H5, GTV vẫn mang đến cho game thủ một hệ thống võ tướng chuẩn nguyên tác với tạo hình tỉ mỉ, chi tiết, được chiêu mộ qua từng ải quan thử thách. Cùng với đó, hệ thống chiêu thức cũng khá đa dạng, tạo nên nhiều hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn cho người chơi.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 - Có gì ngoài cốt truyện, lối chơi đa nền tảng? - Hình 4

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 - Có gì ngoài cốt truyện, lối chơi đa nền tảng? - Hình 5

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 - Có gì ngoài cốt truyện, lối chơi đa nền tảng? - Hình 6

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 mang đến cho game thủ một hệ thống võ tướng chuẩn nguyên tác với tạo hình tỉ mỉ

Lấy cách chơi đóng vai làm trọng tâm, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 sẽ đem đến cho game thủ những tính năng quen thuộc như: PK liên server, chiêu mộ và cải tiến tướng, hệ thống BOSS đồ sộ,… cùng theo với đó là cảm giác “đã tay” khi cày cuốc lên cấp, tham gia từng nhiệm vụ, cửa ải: Vũ Đạo Đỉnh Phong 1vs1, Tam Giới Tranh Bá, Thiết Huyết Sa Trường, Chiến Thần Tháp,… để tìm kiếm trang bị, nhiên liệu phát triển nhân vật.

Hiện tại, Tam Quốc Truyền Kỳ H5 đang bước vào những giai đoạn trang bị cuối cùng, và dự kiến sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 2 này.

Theo Game TV

OMG 3Q cao thủ đại chiến: Linh Ngọc Đàm so tài cùng Cao Lâm Viên

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lữ bố,tam quốc truyền kỳ,tam quốc,tào tháo,cung thủ,trương phi,chiến tướng,triệu vân,tam quốc truyền kỳ h5,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Tam Quốc Truyền Kỳ H5 – Có gì ngoài cốt truyện, lối chơi đa nền tảng? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo