Tài xế xe máy suýt chết vì đội mũ bảo hiểm có rắn cực độc bên trong

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tài xế xe máy suýt chết vì đội mũ bảo hiểm có rắn cực độc bên trongCon rắn độc trú ngụ trong mũ bảo hiểm suốt 11 km mà tài xế không hề hay biết. Rất may người điều khiển môtô không bị rắn cắn.

Con rắn độc trú ngụ trong mũ bảo hiểm suốt 11 km mà tài xế không hề hay biết. Rất may người điều khiển môtô không bị rắn cắn.

Sự việc vừa xảy ra tại bang Kerala, Ấn Độ. Ranjith là thầy giáo cấp 3. Hôm 5/2, anh lái môtô tới trường mà đừng để ý tới sự thất thường của chiếc mũ.

Tài xế xe máy suýt chết vì đội mũ bảo hiểm có rắn cực độc bên trong - Hình 1

Thầy giáo người Ấn Độ suýt chết vì đội mũ bảo hiểm có rắn cực độc bên trong. Ảnh: cartoq .

Rời nhà từ 8h30 sáng, anh tới trường phổ thông Kandanad St.Mary’s High School cách nhà 5 km, rồi sau đó đi học Thripunithura RLV lúc 11h30 cách đó 6 km. Tới lúc này, Ranjith mới phát hiện có rắn độc trong mũ bảo hiểm.

Con rắn được định vị là loại cực độc Common Krait đã chết trong chiếc mũ. Có vẻ như nó đã chịu lực ép dẫn tới tử vong. Bằng cách nào đó, chiếc đầu rắn không thể dịch chuyển để trình làng cú mổ vào Ranjith.

Ranjith cho rằng con rắn đã chui vào chiếc mũ bảo hiểm từ nhà. Có vẻ nó đã trú ngụ khá lâu trong chiếc mũ nhưng Ranjith không cảm nhận ra bất thường.

Ranjith được đưa tới bệnh viện xét nghiệm nhưng thầy thuốc không tìm thấy nọc độc trong máu của anh.

Kerala là một trong các bang ẩm mốc của Ấn Độ, nơi rắn sinh sôi khá nhiều. Cách đây không lâu, một nữ sinh ở quận Malappuram thuộc Kerala phát hiện có rắn trong cặp sách. Rất may không có sự cố nào xảy ra.

Theo news.zing.vn

Bí ẩn vùng đất đột nhiên mọc lên hàng ngàn nấm mồ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, bệnh viện,thầy giáo,suýt chết,mũ bảo hiểm,xét nghiệm,trường phổ thông,người ấn độ,trường thripunithura rlv,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Tài xế xe máy suýt chết vì đội mũ bảo hiểm có rắn cực độc bên trong được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo