Tại sao người chơi đã tải Đấu Trường Chân Lý Mobile, lập được tài khoản mà vẫn chưa thể vào game?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tại sao người chơi đã tải Đấu Trường Chân Lý Mobile, lập được tài khoản mà vẫn chưa thể vào game?Đấu Trường Chân Lý Mobile đang là một trong những tựa game mobile hot bậc nhất hiện nay, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà game thủ trong nước rất quan tâm và dõi theo từng bước đi của sản phẩm này.

Đây là câu hỏi biết bao game thủ đam mê Đấu Trường Chân Lý Mobile thắc mắc.

Đấu Trường Chân Lý Mobile đang là một trong số tựa game mobile hot bậc nhất hiện nay, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà game thủ trong nước rất đoái hoài và dõi theo mỗi bước chân của mặt hàng này. Cũng do quá kỳ vọng và mong đợi nên khi có thông báo chính thức từ phía Riot về việc Việt Nam không phải quốc gia nằm ở trong “vùng được chọn” để trải nghiệm phiên bản Alpha Test, người chơi nội địa tỏ ra kha khá thất vọng.

Tại sao người chơi đã tải Đấu Trường Chân Lý Mobile, lập được tài khoản mà vẫn chưa thể vào game? - Hình 1

Thế nhưng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, game thủ Việt đã có thể đăng nhập vài trải nghiệm được Đấu Trường Chân Lý Mobile 1 cách rất dễ dàng. Tuy nhiên, vì một vài nguyên nhân khách quan/chủ quan nào này mà người chơi chưa thể chơi được tựa game này thì nên cùng tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây nhé.

Thứ nhất, phiên bản test chỉ dành riêng cho nền tảng Android

Nếu như chiếc điện thoại mà game thủ đang sử dụng là iPhone thì xin chia buồn, đây không phải là thiết bị cũng có thể có thể tham dự Alpha Test Đấu Trường Chân Lý Mobile vào thời điểm hiện tại. Tất nhiên, bạn vẫn có thể được dùng thử Đấu Trường Chân Lý Mobile trên những thiết bị iOS, nhưng chỉ khi bạn là “người nhà” của hàng ngũ phát triển hoặc có thể chơi thông qua Youtube.

Tại sao người chơi đã tải Đấu Trường Chân Lý Mobile, lập được tài khoản mà vẫn chưa thể vào game? - Hình 2

Thứ hai, cấu hình của bạn đã đủ để chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile không?

Nếu như người chơi đang sử dụng thiết bị Android mà vẫn chẳng thể đăng nhập được tựa game này thì hãy nhớ những lưu ý mà Riot đã thông báo về cấu hình điện thoại có thể chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile, cụ thể như sau: người chơi sẽ cần có OS5 và 2GB RAM hoặc hơn để chơi mượt mà. Như vậy, với cấu hình thấp hơn như vậy thì chuyện dùng thử tựa game này sẽ có phần khó khăn, hoặc xui xẻo nhất là không thể đăng nhập được.

Tại sao người chơi đã tải Đấu Trường Chân Lý Mobile, lập được tài khoản mà vẫn chưa thể vào game? - Hình 3

Với người dùng iOS, Riot cũng đã thông báo về thiết bị có thể chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile khi tựa game này chính thức ra mắt, những máy từ đời iPhone 6s trở đi đều được hỗ trợ. Nên người dùng iOS sở hữu thiết bị như yêu cầu trở lên đều có thể được đảm bảo khi game được phát hành.

Thứ ba, máy tính bảng cũng có thể có thể chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile không?

Theo như Riot thông báo thì điều đó là chẳng thể trong thời điểm mới phát hành, nhưng người chơi sử dụng máy tính bảng sẽ sớm có thể chơi được Đấu Trường Chân Lý Mobile. Riot muốn game thủ trên máy tính bảng có các trải nghiệm hoàn hảo nhất, nhưng để đạt được điều này thì vẫn sẽ thật cần thêm thời gian chuẩn bị trước khi cho “ra lò” trò chơi.

Thứ tư, phần mềm giả lập có chơi được phiên bản test của Đấu Trường Chân Lý Mobile không?

Theo như những gì chúng tôi đã thử nghiệm thì hai phần mềm mô phỏng được coi là thông dụng bậc nhất hiện nay là Nox và Bluestacks 3 đều chẳng thể cài được file APK của của tựa game này. Nếu người chơi nào cũng đều có thể thi hành được điều này, đừng ngại chia sẻ với những game thủ khác để hướng dẫn họ nhé.

Cuối cùng, tại sao đủ hết đòi hỏi rồi mà vẫn chẳng thể chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile?

Nếu như game thủ đáp ứng được hết những yêu cầu kể trên, bao gồm đã tải và cài được Đấu Trường Chân Lý Mobile nhưng vẫn không thể chơi được tựa game này thì đó có thể là do “nhân phẩm” của game thủ chưa đủ tốt. Bởi lẽ, chẳng những người chơi Việt Nam mà rất các khu vực trên toàn cầu cũng đã và đang tìm cách vượt rào để được một lần đặt chân vào tựa game này.

Tại sao người chơi đã tải Đấu Trường Chân Lý Mobile, lập được tài khoản mà vẫn chưa thể vào game? - Hình 4

Số lượng người chơi xếp hàng chờ ngày 1 tăng đều và không hề có triệu chứng dừng lại theo thời gian. Từ 3000, 4000 vào trưa ngày 8/2 đã tăng lên 100.000 vào tối cùng ngày. Trong hôm nay, ghi nhận con số đạt mốc gần 190.000 game thủ đang chờ đợi phẩm giá của mình phát tiết. Do vậy, trạng thái chẳng thể vào game, lag… là điều tận gốc dễ hiểu, nhất là lúc số lượng người chơi lớn đến như vậy mà máy chủ của phiên bản Alpha Test chỉ có giới hạn.

Tại sao người chơi đã tải Đấu Trường Chân Lý Mobile, lập được tài khoản mà vẫn chưa thể vào game? - Hình 5

Được sinh ra như 1 “chân mệnh thiên tử”, Đấu Trường Chân Lý Mobile cùng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang là hai cái tên được người chơi truy lùng tối đa trên ngoài nước bởi sự nổi tiếng của chính tựa game này trên nền tảng PC. Điều này lý giải tại sao sức hút của Đấu Trường Chân Lý Mobile lại lớn đến như vậy, bởi chẳng những game thủ Việt Nam mà người chơi trên toàn cầu đang ngóng theo từng bước đi của những tựa game này.

Theo GameK

Đấu Trường Chân Lý Mobile thiết lập kỷ lục mới: Số lượng người chơi xếp hàng chờ trải nghiệm đã lên tới… 100.000

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, việt nam,người chơi,nền tảng android,thiết bị ios,riot,iphone 6s,phiên bản alpha test,đấu trường chân lý,đấu trường chân lý mobile,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Tại sao người chơi đã tải Đấu Trường Chân Lý Mobile, lập được tài khoản mà vẫn chưa thể vào game? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo