Tai nghe Pháp giá 75 triệu đồng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tai nghe Pháp giá 75 triệu đồngEarsonics Grace HR có ba đường tiếng cùng 10 driver BA ở mỗi bên tai, đảm bảo âm thanh mạnh mẽ, chi tiết và hiệu suất cao.

Earsonics Grace HR có ba đường tiếng cùng 10 driver BA ở mỗi bên tai, đáp ứng âm thanh mạnh mẽ, chi tiết và năng suất cao.

Như truyền thống, model Grace HR được sản xuất 100% ở Pháp. Không giống các sản phẩm trước có phần vỏ làm từ vật liệu cho phép nhìn thấy được các linh kiện bên trong, sản phẩm này của Earsonics có phần ngoài làm từ acrylic màu đen, được xử lý bằng cách thức in 3D đem lại cảm giác sắc sảo và chắc chắn hơn.

Tai nghe Pháp giá 75 triệu đồng - Hình 1

Earsonics HR có dải tần từ 10Hz đến 20kHz, trở kháng 26,6 Ohm, độ nhạy 119dB/mw. Sản phẩm có ba đường tiếng, mỗi bên tai nghe có 10 driver BA (Balanced Armature). Driver BA có kích thước nhỏ hơn hẳn so với driver dynamic hay gặp, giúp dễ nằm gọn trong tai nghe IEM. Chúng cũng đều có phí gia công cao hơn driver dynamic nên ít lúc xuất hiện trong các dòng tai nghe giá rẻ. Driver BA không sử dụng lỗ thoát khí nên mức kín âm và âm thanh tổng thể tạo ra có tính chi tiết cao hơn driver dynamic.

Theo đánh giá của trang công nghê Tellementnomade , Grace HR cũng có thể có thể soán ngôi EM10 – một trong số mẫu tai nghe tốt nhất của Earsonics – ở nhiều khía cạnh. Sản phẩm mang lại dùng thử âm thanh ba chiều với dải trầm hùng cường nhưng vẫn đáp ứng được nét tinh tế ở các nốt cao. Grace HR cho năng suất tương đương SE5U và VE8 nhờ việc Earsonics tập trung mang lại âm thanh có tính phân giải và chuẩn xác cao.

Grace HR có mức giá bán trên thị trường nước ngoài gần 2.300 USD, được một số cửa hàng ở Việt Nam rao bán ở mức 75 triệu đồng.

Tai nghe Pháp giá 75 triệu đồng - Hình 2

Tai nghe được sản xuất tận gốc tại Pháp.

Earsonics được thành lập năm 2005 bởi Franck Lopez, nhạc sĩ kiêm kỹ sư âm thanh. Vào thời điểm sáng lập ra sức ty Earsonics, Franck Lopez thấy không thoả mãn với chất lượng các loại tai nghe in ear lúc bấy giờ nên quyết định sản xuất mẫu của riêng mình. Năm 2006, Franck bắt đầu bán những mặt hàng đầu tiên và ngay tức thì gặt hái thành công.

Tai nghe SM3 được cho là tai nghe biểu trưng của Earsonics bởi không chỉ trở thành hiện tượng ở Pháp mà còn “gây sốt” tại thị trường châu Á và Bắc Mỹ. Đến 2012 và 2016, Earsonics gây tiếng tăm khi cho ra mắt các S-EM6, S-EM9 được sản xuất thủ công, sở hữu lần lượt số củ loa và 6 và 8 với những công nghệ tiên tiến. Sản phẩm của Earsonics được nhiều người trong giới bài bản như nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh hay ca sĩ sử dụng, ví dụ Charlotte Gainsburg, Carla Bruni, C2C, David Guetta, Wax Tailor, Gotan Project hay Elvis Costello

Theo vnexpress

Apple iPhone 9 bất thần được đặt mua trước tại Hàn Quốc với quà tặng là tai nghe AirPods

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, tai nghe,hiệu suất cao,acrylic,phương pháp in 3d,tai nghe pháp,earsonics grace hr có,âm thanh mạnh mẽ,earsonics,earsonics hr,em10,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Tai nghe Pháp giá 75 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo