Tai nghe không dây Nokia Power Earbuds pin 150 giờ trình làng và mở bán tại Trung Quốc với giá 2.3 triệu đồng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Tai nghe không dây Nokia Power Earbuds pin 150 giờ trình làng và mở bán tại Trung Quốc với giá 2.3 triệu đồngSau khi ra mắt tại triển lãm công nghệ IFA 2019 diễn ra vào tháng 9 năm ngoái thì bây giờ, tai nghe không dây Nokia Power Earbuds đã ra mắt và bắt đầu mở bán tại thị trường Trung Quốc.

Sau khi ra mắt tại triển lãm công nghệ IFA 2019 xảy ra vào tháng 9 năm ngoái thì bây giờ, tai nghe không dây Nokia Power Earbuds đã ra mắt và bắt đầu mở bán tại thị trường Trung Quốc.

Mẫu tai nghe Nokia Power Earbuds có 2 màu gồm: Đen và Xám nhạt. Mỗi củ tai có kích thước 25 x 23 x 23.8 mm khi đang hộp sạc có kích thước 79 x 48.5 x 31 mm. Nokia Power Earbuds bổ trợ Bluetooth 5.0 và chống nước IPX7, giúp nó có thể sống sót nếu rơi xuống nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.

Ưu điểm nổi bật thật to trên Nokia Power Earbuds chính là thời lượng pin ấn tượng. Theo Nokia, cùng với hộp sạc, tai nghe Nokia Power Earbuds cũng đều có thể nối dài thời gian hoạt động tới 150 giờ. Riêng tai nghe, nó cũng đều có thể nghe nhạc liên tục trong 5 giờ cho mỗi lần sạc đầy (dung lượng pin 50 mAh). Trong khi hộp sạc có dung lượng pin 3.000 mAh.

Tai nghe không dây Nokia Power Earbuds pin 150 giờ trình làng và mở bán tại Trung Quốc với giá 2.3 triệu đồng - Hình 1

Ngoài ra, vỏ sạc cũng có thể có thể được sạc điện thông qua dây cáp USB-C, đây đích thực là 1 sự bổ sung đáng hoang nghênh đối với Nokia Power Earbuds.

Tai nghe Nokia Power Earbuds được chuẩn bị trình điều khiển âm thanh graphene 6 mm rồi cho dù bổ trợ cả trợ lý tiếng nói Google với 1 nút bấm.

Tai nghe không dây Nokia Power Earbuds pin 150 giờ trình làng và mở bán tại Trung Quốc với giá 2.3 triệu đồng - Hình 2

Và này là điều quan trọng nhất, Nokia Power Earbuds hiện đã được bán tại Trung Quốc theo như hình thức trực tuyến với giá 699 Yuan (khoảng 2.3 triệu đồng).

Theo thegioididong

IFA 2019: Nokia ra mắt tai nghe không dây Power, pin… 150 giờ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, nokia,tai nghe,trung quốc,nghe nhạc,triển lãm công nghệ,tai nghe không dây,ifa 2019,nokia power earbuds,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Tai nghe không dây Nokia Power Earbuds pin 150 giờ trình làng và mở bán tại Trung Quốc với giá 2.3 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo