T1 Faker: ‘Đây là trận đấu đầu tiên không có khán giả của tôi’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài T1 Faker: ‘Đây là trận đấu đầu tiên không có khán giả của tôi’T1 đã có chiến thắng mở màn đầy gay cấn với tỉ số 2 – 1 tại LCK mùa Xuân 2020, đồng thời trận đấu cũng vô cùng ấn tượng đối với Quỷ vương Faker.

T1 đã có thắng cuộc mở đầu đầy gay cấn với tỉ số 2 – 1 tại LCK mùa Xuân 2020, cùng theo đó trận đấu cũng cực kì ấn tượng đối với Quỷ vương Faker.

T1 đã trở nên DAMWON Gaming dẫn trước trong trận đấu mở đầu nhưng đã lật thừa thế cờ trong hai ván đấu kế tiếp và mang lại cho khán giả những màn thi đấu mãn nhãn. Trong bài vấn đáp sau trận đấu với InvenGlobal, Faker đã chia sẻ với phóng viên về mùa giải mới, cảm xúc khi đứng trước trận đấu đầu tiên trong lịch sử thi đấu không có khán giả và vị tướng mới Sett. Dưới đây là nội dung bài phỏng vấn.

T1 Faker: 'Đây là trận đấu đầu tiên không có khán giả của tôi' - Hình 1

Faker trong mẫu áo mới của Nike mùa giải 2020

Bạn cảm thấy ra sao sau khi thắng trận đấu đầu tiên của mùa giải?

Đây là trận đấu trước mắt trong khuôn khổ LCK của team tôi sau khi thay máu đội hình. Vì chúng tôi đã thắng cuộc nên chúng tôi có thể tự tin hơn trong số trận đấu tiếp theo, nên tôi nghĩ trận thắng bữa nay có ý nghĩa hơn nhiều.

Các người chơi mới ngoài đời là những người như thế nào, thái độ trong khi tập luyện, sự phối hợp và tư duy, v..v?

Chưa khi nào có một người chơi “tệ” trong đội hình của chúng tôi và lần này cũng vậy, nên chúng tôi rất vui tươi cùng nhau. Một điều khác biệt với trước đây đó là tôi trở thành người chơi đứng tuổi nhất trong team. Khi tôi nhìn đồng đội, tôi thường cho là họ đều thật trẻ đẹp và năng động (cười). Có một vài game thủ thì ở đội hình academy và có người thì từ đội khác tới. Tất cả đều cư xử rất tích cực với tôi nên có vẻ trong mắt họ tôi khá khó tính (cười).

Bạn đánh giá trận đấu ngày bữa nay như ra sao?

Kết quả là chúng mình đã chiến thắng, nhưng tôi không cho rằng kết quả này tốt giống như chúng tôi mong đợi. Còn rất nhiều điều phải cải thiện. Tôi cho là nếu chúng tôi khắc phục được trong quá trình giải diễn ra thì sẽ ổn.

Bạn nghĩ thế nào về việc trận đấu không có khán giả?

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của tôi mà tôi phải chơi một trận đấu chính thức mà không có khán giả. Tôi cảm thấy rất kì cục và cũng không tươi vui lắm. Tôi thích nghe tiếng fan hò reo cổ vũ và vỗ tay, và tôi cảm thấy trống vắng lúc không có bất kì ai làm thế cả. Đối với tôi, có khán giả đồng hành khiến tôi bớt căng thẳng hơn. Vui hơn hẳn khi có fan theo dõi mình.

Sett được chọn lựa trong cả 3 game. Bạn đã chuẩn bị kĩ càng chứ?

Sau khi Sett được ra mắt, chúng tôi tập luyện vị tướng này rất nhiều. Vì chúng tôi có sự trang bị nên chúng tôi hiểu rõ cách chơi cũng giống cách đối đầu với vị tướng này. Team tôi có thể chơi với Sett trong đội hình hoặc đối đầu với vị tướng này, điều đây là khá tốt đối với chúng tôi.

Bạn đánh giá Sett như ra sao?

Vẫn còn nhiều điều phải tìm hiểu đối với vị tướng này, nhưng bởi vì Sett xuất hiện nhiều hơn ở các giải đấu nước ngoài, trong qui trình tập luyện và cả trong rank nên tôi nghĩ đây là một vị tướng tốt.

Tất cả những trận đấu hôm nay thường rất dài. Bạn có nghĩ các trận sau cũng sẽ tiếp diễn như vậy?

Bởi vì rồng nguyên tố, tôi nghĩ các trận đấu sẽ nối dài hơn, nhưng nguyên do chính mà các trận đấu bữa nay dài hơn đó là cả team tôi và DAMWON Gaming đều hướng tới mid và late game.

Gần đây, bạn đã đồng hành cùng nhiều cái tên lớn trong làng thể thao đại diện cho Nike. Cảm giác của bạn như thế nào?

Tôi rất vui vì được kết hợp với một nhãn hiệu thể dục lớn như vậy. Các trang phục của Nike rất thuận tiện, tôi mặc đồ của hãng rất nhiều.

Bạn đã và đang tham gia biết bao hoạt động tỉ dụ như xuất hiển thị trên kênh truyền hình quốc gia.

Tôi không cho là việc của 1 game thủ bài bản chỉ đơn thuần là luyện tập thật nhiều và chơi các trận đấu chính thức, nên tôi cố gắng tham dự vào càng nhiều hoạt động càng tốt. Tôi không cho rằng đây là chuyện sẽ tiêu tốn thời gian luyện tập; nó còn giúp tôi thư giãn đầu óc và tinh thần.

Cuối cùng, bạn nghĩ gì về mùa giải này?

Meta đã thay đổi rất nhiều và các team cũng vậy. Tôi tin rằng năm nay sẽ khác tận gốc so với năm trước. Mặc dù chúng mình đã thắng trong trận trước mắt nhưng bạn sẽ không thể hiểu rằng các trận sau sẽ diễn ra như ra sao với các team khác, cho nên tôi sẽ trang bị thật tích cực với tinh thần ngay từ đầu mùa giải và gắng gượng hết sức để có được kết quả tốt trong năm nay.

Theo Game4V

Nhận định trước trận đấu LCK Mùa Xuân 2020 giữa T1 Esports và DAMWON Gaming: Trận khai mạc của những ông lớn

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, khán giả,trận đấu,nike,game thủ chuyên nghiệp,faker,quỷ vương faker,damwon gaming,t1 faker,lck mùa xuân 2020,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết T1 Faker: ‘Đây là trận đấu đầu tiên không có khán giả của tôi’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo