Sword and Soul – Game kiếm hiệp 3D phát hành gần Việt Nam

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sword and Soul – Game kiếm hiệp 3D phát hành gần Việt NamMột tựa game theo phong cách nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp Trung Quốc là Sword and Soul sắp được phân phối tại thị trường Thái Lan. Đây là một game hành động di động với đồ họa 3D, theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất là dựa trên câu chuyện từ tiểu thuyết. Vậy nên bạn có thể cảm nhận độ sâu sắc của nội dung cốt truyện.

Trò chơi cuốn hút Sword and Soul đang lên kế hoạch cho cuộc đổ bộ thị trường Thái Lan sắp tới.

Một tựa game theo phong cách vào vai kiếm hiệp, tiên hiệp Trung Quốc là Sword and Soul sắp được phân phối tại thị trường Thái Lan. Đây là một game động thái di động với đồ họa 3D, theo chia sẻ từ phía hãng sản xuất là dựa trên câu chuyện từ tiểu thuyết. Vậy nên bạn cũng có thể có thể cảm nhận độ sâu sắc của nội dung cốt truyện.

Sword and Soul - Game kiếm hiệp 3D phát hành gần Việt Nam - Hình 1

Với thiết kế đồ họa 3D đầy đủ và có thể điều chỉnh góc tới 360 độ, game thủ Sword and Soul sẽ quan sát đầy đủ mọi góc cạnh trong game và thấy được sắc đẹp toàn cảnh của bản đồ, của nhân vật và của các trận chiến. Hiệu ứng chiến đấu trong game cực kỳ mãn nhãn với việc đan xen của nhiều skill khác nhau.

Sword and Soul - Game kiếm hiệp 3D phát hành gần Việt Nam - Hình 2

Người chơi tham gia được chọn lựa một trong 4 ngành nghề nghiệp. Mỗi class nhân vật trong game đều có vũ khí và sở trường khác nhau. Game không có nhiều tùy chọn hình thức nhân vật nên việc thay đổi bên ngoài bạn có thể thực hiện qua thay đổi hệ thống thời trang, thú cưỡi và phụ kiện.

Nhiều hoạt động chiến đấu trong game mobile Sword and Soul đề cao sức mạnh cá nhân cũng như sự hợp tác cùng đồng đội. Bạn cũng có thể có thể liên thủ với bạn bè hoặc anh em bang hội cùng tham dự các hoạt động PK. Tính năng nâng cấp, cường hóa, giao dịch tự do cũng đã được ở trò chơi vào vai MMOPRG này.

Sword and Soul - Game kiếm hiệp 3D phát hành gần Việt Nam - Hình 3

Theo chia sẻ từ phía nhà phát hành, game sẽ ra mắt thị trường Thái Lan trong tháng 03. Việc mở rộng độ rộng phân phối ra ngoài quốc gia này vẫn đang trong dự liệu.

Theo Game4V

Tam Quốc Tốc Chiến sắp được SohaGame ban hành tại Việt Nam

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, việt nam,đồ hoạ 3d,phát hành,nhập vai,kiếm hiệp.,tiên hiệp,thị trường thái lan,game kiếm hiệp 3d,sword and soul,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Sword and Soul – Game kiếm hiệp 3D phát hành gần Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo