Suzuki giới thiệu Ertiga phiên bản nâng cấp 2020 tại thị trường Việt Nam

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Suzuki giới thiệu Ertiga phiên bản nâng cấp 2020 tại thị trường Việt NamSuzuki chính thức giới thiệu mẫu Ertiga 2020 tại thị trường Việt Nam với một số nâng cấp trong nội thất và ngoại thất xe.

Suzuki chính thức giới thiệu mẫu Ertiga 2020 tại thị trường Việt Nam với một số nâng cấp trong nội thất và ngoại thất xe.

Suzuki giới thiệu Ertiga phiên bản nâng cấp 2020 tại thị trường Việt Nam - Hình 1

Được giới thiệu tại Việt Nam hồi tháng 6/2019, mẫu xe nhiều chức năng 7 chỗ Ertiga 2019 đã gặt hái được thành đạt với sự chào đón nồng nhiệt của người tiêu dùng Việt. Chỉ sau 30 ngày ra mắt, Ertiga 2019 đã thu được hơn 3.000 đơn đặt hàng.

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tại sự kiện Triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2019, Suzuki đã tiến hành khảo sát và phỏng vấn khách tham quan về các chức năng mà người dùng mong muốn trên mẫu xe Ertiga mới. Chúng tôi đã lắng tai những nhu cầu của khách hàng, qua đó xác định và bổ sung những chuẩn bị và chức năng vừa đảm bảo thị hiếu nhưng vẫn hiệu quả đối với điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam. Đây cũng là phương châm hoạt động của Suzuki nhằm cung cấp những sản phẩm giá trị đến khách hàng Việt.

Suzuki giới thiệu Ertiga phiên bản nâng cấp 2020 tại thị trường Việt Nam - Hình 2

Tiếp nối thành đạt của mẫu Ertiga 2019, Suzuki chính thức giới thiệu phiên bản Ertiga 2020 với một số nâng cấp về chuẩn bị nội thất và ngoại thất. Cụ thể, phiên bản Ertiga 2020 GLX sẽ có chuẩn bị bộ mâm hợp kim mài bóng 15 inch có thiết kế mới, tôn thêm nét thể dục và cá tính. Khoang nội thất được trang bị thêm bệ tỳ tay hàng ghế thứ hai, màn hình cảm ứng 10 inch tích hợp camera lùi và điều hòa tự động. Phiên bản Ertiga 2020 GL được chuẩn bị thêm bệ tỳ tay, màn hình cảm ứng 6.2 inch tích hợp camera lùi.

Suzuki giới thiệu Ertiga phiên bản nâng cấp 2020 tại thị trường Việt Nam - Hình 3

Suzuki giới thiệu Ertiga phiên bản nâng cấp 2020 tại thị trường Việt Nam - Hình 4

Mẫu Ertiga 2020 gồm 5 màu trắng, đen, xám, bạc, đỏ. Giá bán lẻ gồm VAT của phiên bản Ertiga GLX AT là 555 triệu đồng và Ertiga GL MT là 499 triệu đồng. Các thông số kỹ thuật khác trên xe không thay đổi.

“Chúng tôi muốn giới thiệu những mẫu xe mới nhất dựa trên nhu cầu khách hàng Việt Nam, cũng là khách hàng rất quan trọng trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bổ sung các thiết bị và chức năng đáp ứng thị hiếu của khách hàng Việt,” ông Takahara – Tổng Giám đốc Việt Nam Suzuki chia sẻ.

Theo Tuoitrethudo

Vietnam Motor Show 2019: Cùng dòng MPV giá rẻ, Ertiga và Xpander có “kẻ tám lạng – người nửa cân”?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, suzuki,thị trường việt nam,triển lãm ô tô việt nam,ertiga,mẫu xe 7 chỗ,ertiga 2019,ertiga 2020,phiên bản ertiga 2020,ôtô,oto – tin tức hình ảnh mới nhất về các loại xe ô tô mới, oto cũ hot nhất thị trường hiện nay: xe o to bmw, toyota và mercedes cùng một số loại xe oto khác.

Bài viết Suzuki giới thiệu Ertiga phiên bản nâng cấp 2020 tại thị trường Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo