Suning Gaming gửi lời chúc ngọt như mía dành cho SofM: ‘Mừng sinh nhật người đi rừng dễ thương nhất quả đất’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Suning Gaming gửi lời chúc ngọt như mía dành cho SofM: ‘Mừng sinh nhật người đi rừng dễ thương nhất quả đất’Dù phải đón sinh nhật mà không có các đồng đội bên cạnh, nhưng SofM có lẽ vẫn cảm nhận được sự yêu mến mà tập thể Suning Gaming dành cho anh.

Dù phải đón sinh nhật mà không có các đồng đội bên cạnh, nhưng SofM có lẽ vẫn cảm thu được sự yêu mến mà tập thể Suning Gaming dành riêng cho anh.

Đối với phần lớn mọi người, 5/2 chỉ là một ngày thường như bao ngày khác (ngoại trừ việc bắt đầu thấy crush thả thính chạy đà cho Valentine), còn với người hâm mộ LMHT Việt Nam, đây lại là một thời khắc tương đối đặc biệt, khi thời khắc đầu năm này cũng là ngày mà một nhân tài của LMHT Việt được sinh ra, ngày SofM chào đón tuổi 22 rực rỡ.

Đội tuyển chủ quản của SofM – Suning Gaming dĩ nhiên cũng không thể quên mất điều này, trên trang Weibo chính thức của đội, Quản trị viên đã “đại diện cho đội tuyển” gửi tới SofM một câu chúc sinh nhật cực kỳ đáng yêu và tâm huyết:

Suning Gaming gửi lời chúc ngọt như mía dành cho SofM: Mừng sinh nhật người đi rừng dễ thương nhất quả đất - Hình 1

“Hôm nay là sinh nhật của người Đi rừng đáng yêu nhất, đáng yêu nhất và đáng yêu nhất quả đất: SN SofM.

Khi không cười, cậu là một anh chàng Việt Nam lạnh lùng. Nhưng khi mỉm cười, cậu ngay tức thì trở thành một cậu bé mập mạp dễ thương. Không mất quá độ thời gian để hòa nhập vào môi trường mới, thay mặt cho tập thể, xin chúc mừng sinh nhật Saofen, chúc cậu thêm tuổi mới khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hi vọng sẽ được thêm nhiều cơ hội để được chăm nom cậu trong tương lai, và chúc tất cả mọi người cũng đều khỏe mạnh và vui tươi mỗi ngày nhé.

Happy birthday, SofM.

Chúc mừng sinh nhật, Lê Quang Duy.”

Suning Gaming gửi lời chúc ngọt như mía dành cho SofM: Mừng sinh nhật người đi rừng dễ thương nhất quả đất - Hình 2

Có vẻ như chàng béo của chúng ta ngoài những việc chuyên đi cướp bùa Xanh, bùa Đỏ, bùa Baron của đội bạn thì còn thủ sẵn cả bùa yêu trong người thì phải, bởi dù đi tới bất kỳ đâu, SofM cũng luôn thu được sự yêu mến nồng nhiệt của những người xung quanh.

Hãy nhìn cái cách Quản trị viên MXH Suning đăng tin chúc mừng sinh nhật cậu chàng mà xem, chẳng những 5 lần 7 lượt nhấn mạnh cái sự đáng yêu của SofM, mà còn tận lực đến nỗi dịch lời chúc sinh nhật sang cả tiếng Anh và tiếng Việt để các fan nước ngoài dễ nắm bắt nội dung.

Có thể nói, sinh nhật tuổi 22 của SofM là một thời khắc khá đặc biệt. 2020 đã là năm thứ 2 liên tục SofM chẳng thể về quê đón Tết bên gia đình, cùng với đó, việc Trung Quốc đang phải đón nhận cơn lốc dịch bệnh Viêm phổ cấp do Coronavirus cũng khiến các đồng đội của SofM chẳng thể tụ họp để cùng anh đón sinh nhật.

Suning Gaming gửi lời chúc ngọt như mía dành cho SofM: Mừng sinh nhật người đi rừng dễ thương nhất quả đất - Hình 3

Trong game thì anh là siêu sao gánh đội, còn ngoài đời thì bất chấp anh bao nhiêu tuổi, trong mắt người khác vẫn chỉ là “Bé mập đáng yêu”

Chính vì vậy, sinh nhật năm nay của SofM cũng diễn ra thầm lặng và lặng lẽ, nhưng anh chàng cũng không vì vậy mà buồn bã, bởi ngôi sao Đi rừng này đã có bạn gái luôn sát cánh bên anh, và trên hết, SofM dường như cũng đã trưởng thành để hiểu rằng rằng hạnh phúc không những gói gọn trong số thời điểm đặc biệt, mà nó đến từ chính những khoảnh khắc bình dị mỗi ngày.

Chúc SofM sinh nhật vui vẻ, và sớm hoàn thành hoài bão đến với CKTG!

Theo gamek

“Tấu hài” ở khu vực Baron, Sofm cùng SNG thảm bại trong ngày ra quân LPL Xuân 2020

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sinh nhật,dễ thương,valentine,lời chúc ngọt ngào,lmht,người đi rừng,sofm,cktg,suning gaming,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Suning Gaming gửi lời chúc ngọt như mía dành cho SofM: ‘Mừng sinh nhật người đi rừng dễ thương nhất quả đất’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo