Sự thật về Thần Hỏa – Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải ‘nạp VIP’

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sự thật về Thần Hỏa – Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải ‘nạp VIP’Sau nhiều lần chỉnh sửa, nhá hàng và tiếp thu ý kiến game thủ, cuối cùng thì Thần Hỏa cũng sắp được ra mắt game thủ.

Sau nhiều đợt chỉnh sửa, nhá hàng và tiếp thu quan điểm game thủ, cuối cùng thì Thần Hỏa cũng sắp được ra mắt game thủ.

Cách đây ít giờ, một video giải thích về tính năng Thần Hỏa bất thần được Riot Games công bố và thu được sự chú trọng cực kì lớn từ phía cộng đồng LMHT. Về cơ bản thì Thần Hỏa là hệ thống tra cứu chỉ số, thành tích trong game của người chơi, giúp họ có nhiều động lực và mục đích khi chinh chiến trong LMHT.

Eternals Explained | Eternals – League of Legends

Trong video của Riot thì có 2 điểm đáng chú trọng nhất, 1 là những chỉ số được hiển thị sẽ trở nên đặc biệt hơn với từng tướng, điều thứ hai là bạn cũng đều có thể mở khóa tính năng này bằng Tinh Hoa Lam. Riot đã rất khôn khéo lúc nói cực nhanh rằng “gói Thần Hỏa thường sẽ gồm các chỉ số thường thì mà mọi tướng đều có thể đạt được”. Tuy nhiên họ dành phần lớn thời gian để tả rằng chỉ số mới kia thú vị ra sao, trong khi nó nằm tận gốc ở gói Thần Hỏa “VIP”.

Sự thật về Thần Hỏa - Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải nạp VIP - Hình 1

Sự thật về Thần Hỏa - Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải nạp VIP - Hình 2

Thần Hỏa sẽ có chia thành 2 gói riêng biệt, một chiếc có thể mua bằng Tinh Hoa Lam, một chiếc mua hoàn toàn bằng RP

Ở gói thường, mua bằng Tinh Hoa Lam, các chỉ số và thành tích được ghi lại của bạn tỏ ra khá “nhạt nhẽo” khi chỉ là số quái khủng ăn, trụ ăn được và số mạng đánh gục tướng địch. Những chỉ số này còn có thể áp dụng cho mọi tướng, chính Riot Games cũng nói vậy trong video trên, có lẽ vì thế mà mang tên là Starter Pack hay Gói khởi đầu, Gói thông thường… Thậm chí với bản thân tác giả thì các thống kê này phần lớn không có ý nghĩa gì.

Sự thật về Thần Hỏa - Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải nạp VIP - Hình 3

Gói Thần Hỏa Thường của Brand, cũng có thể có thể là của mọi tướng

Trong khi đó, những thay đổi mà game thủ mong muốn nhất nằm hết ở gói “VIP” rồi, ở đó những chỉ số, thành tích đặc biệt của mỗi tướng sẽ được ghi lại, đối thủ cũng thấy được để biết được họ đang đối mặt với một cao thủ. Ví dụ như với Lee Sin, có hẳn một phần trong “Thần Hỏa VIP” để thống kê số lần bạn thực hành thành đạt cú đá Insec huyền thoại, hay với Diana cũng có thể có hoạch toán số lần bạn dùng E – Trăng Non lướt tới kẻ địch chịu hiệu ứng Ánh Trăng từ chiêu Q…

Sự thật về Thần Hỏa - Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải nạp VIP - Hình 4

Bạn có thể thấy thành tích được ghi lại bởi Thần Hỏa của đồng đội hay kẻ địch ngay từ phần tải trận

Sự thật về Thần Hỏa - Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải nạp VIP - Hình 5

Sự thật về Thần Hỏa - Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải nạp VIP - Hình 6

Các chỉ số thống kê từ Thần Hỏa “VIP” thú vị hơn nhiều so với gói thường

Nếu chỉ dừng tại đây thì chúng ta sẽ thấy Thần Hỏa mà Riot Games tạo nên không khác mấy so với Battle Pass của các game PUBG, Rules of Survival… cũng chia ra gói thường và gói VIP khi phần thưởng không giống nhau quá xa. Thậm chí ngay khi ở biểu trưng Thần Hỏa ở gói thường và gói mùa bằng RP cũng cho biết sự khác biệt hoàn toàn.

Sự thật về Thần Hỏa - Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải nạp VIP - Hình 7

Bên trái là tượng trưng Thần Hỏa thông thường, bên phải là Thần Hỏa “VIP”, xem qua đã thấy khác biệt hoàn toàn rồi

Tuy nhiên Riot Games cũng hứa rằng bạn không phải bỏ tiền mà vẫn thu được “gói VIP” kia bằng sự việc mảnh Thần Hỏa sẽ nằm ở trong phần thưởng xếp hạng. Dù vậy thì mỗi mảnh Thần Hỏa đó chỉ áp dụng lên 1 tướng mà thôi, muốn dùng cho tướng tủ thì vẫn phải mùa bằng RP.

Sự thật về Thần Hỏa - Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải nạp VIP - Hình 8

Phần thưởng xếp thứ hạng sắp tới kể cả cả hộp Thần Hỏa như này

Tóm lại thì Thần Hỏa là một tính năng “hút máu” mới của Riot Games, nó đánh vào tâm lý thích bộc lộ bản thân của người chơi bằng sự việc thêm những thứ khác để game thủ khoe với bạn bè thay vì chỉ có “thông thạo 7″.

Theo GameK

Bị ném đá quá nhiều, Riot Games quyết định cấp phép game thủ nắm giữ miễn phí tính năng Thần Hỏa

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,miễn phí,league of legends,riot games,thần hỏa,lmht,eternals,nạp vip,eternals explained,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Sự thật về Thần Hỏa – Có bản miễn phí đó nhưng muốn thống kê thú vị thì phải ‘nạp VIP’ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo