Steam đạt kỷ lục mới về người dùng trong tháng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Steam đạt kỷ lục mới về người dùng trong thángThống kê trên nền tảng Steam của Valve đã cho thấy ​​mức tăng trung bình hàng tháng chuyển biến tích cực trong số liệu mới nhất năm 2019.

Thống kê trên nền tảng Steam của Valve đã cho thấy ​​mức tăng bình quân mỗi tháng chuyển biến tích cực trong các liệu mới nhất năm 2019.

Theo bài đăng trên blog Đánh giá năm 2019 (Steam – 2019 Year in Review) của công ty, trong đấy Valve bảo rằng Steam đã đạt kết quả mới với 95 triệu con người dùng hoạt động mỗi tháng trong giai đoạn này. Đó là mức tăng trên 90 triệu mà cửa hàng so sánh với năm 2018. Công ty cũng bảo rằng doanh số từ bán trò chơi đã tăng đều hàng năm, nhưng không cung cấp chi tiết số liệu nào.

Steam đạt kỷ lục mới về người dùng trong tháng - Hình 1

Với 20.789.726.718 giờ được chơi trên Steam trong năm 2019 cho thấy sức mạnh vượt trội và khẳng định đế chế Steam trong thời gian qua. Hướng tới năm 2020, Valve cho thấy họ sẽ cải tiến nhiều hơn để nâng lên chất lượng sản phẩm, triển khai thêm Data Deep Dives.

“Chúng tôi thấy số liệu phân tích từ những bên thứ ba gắng gượng tìm ra cách các trò chơi đang làm việc trên Steam, dựa trên lượng dữ liệu có hạn được công khai. Vì tham khảo nhiều cơ sở dữ liệu, chúng tôi nghĩ rằng rất có ích khi thực hiện phân tích của riêng mình và chia sẻ kết quả dưới dạng một loạt các bài đăng trên blog để bạn cũng đều có thể tham khảo” – đại diện Steam chia sẻ. Bạn đọc có thể truy cập để kiểm nghiệm tại đây.

Ngay trong năm 2020, số lượng người sử dụng đồng thời trên Steam đã đạt mức cao nhất mọi thời điểm là 18,8 triệu người vào Chủ nhật, ngày 02 tháng 02.

Steam đạt kỷ lục mới về người dùng trong tháng - Hình 2

Steam Chat đã được làm mới lại vào năm 2018 và tiếp theo vào tháng 05 năm 2019 là một đợt mới khác. Họ đã ban hành phần mềm Steam Mobile Chat để giữ cho người dùng kết nối cùng nhau trong khi ở xa PC/laptop của mình. Ứng dụng đã được cài đặt hơn một triệu lượt (1/3 iOS và 2/3 Android) và thông báo được gửi mỗi ngày.

Theo Game4V

Dota Underlords: Hướng về Big Update năm mới

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, android,đạt kỷ lục,công ty,valve,ios,steam,year in review,data deep dives,steam chat,esport,tin tức esports, starcraft, warcraft, dota, counter strike, pes, fifa, need for speed

Bài viết Steam đạt kỷ lục mới về người dùng trong tháng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo