Split or Steal – trò chơi mới miễn phí đang thu hút nhiều game thủ trên Steam

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Split or Steal – trò chơi mới miễn phí đang thu hút nhiều game thủ trên SteamVới phiên bản trên Steam, bạn sẽ được tham gia trò chơi với hàng ngàn người khác, đến từ cả bản phản hành độc lập (ngoài Steam) và phiên bản Web.

Với phiên bản trên Steam, bạn sẽ có tham gia trò chơi với hàng ngàn nhân loại khác, đến từ cả bản phản hành độc lập (ngoài Steam) và phiên bản Web.

Lấy cảm hứng từ gameshow nổi tiếng Golden Balls, nhà sản xuất Rootpew đã tạo nên một trò chơi lôi cuốn mang tên Split or Steal .

SPLIT OR STEAL – GAMEPLAY / REVIEW – FREE STEAM GAME

Khi bắt đầu tham gia trò chơi này, bạn cùng một người chơi mới tình cờ khác được ban tặng một lượng tiền lớn. Tại đây, bạn có 2 phút để nghĩ xem nên cưa đôi khoản tiền này hay cố gắng dùng mưu mẹo để độc chiếm. Đương nhiên, đối phương cũng sẽ có suy nghĩ của riêng họ. Sau một màn đấu trí, khoản tiền này sẽ được chia theo 3 cách: bạn lấy hết, đối phương lấy hết, hoặc chia đôi.

Từ khoản tiền tìm kiếm được bạn đầu, bạn bắt đầu đem chúng đi đầu tư để sinh lời. Mục đích của game là kiếm càng nhiều càng tốt, vì thế tiền chính là thước đo sự thành đạt và khả năng chơi game này của bạn.

Split or Steal - trò chơi mới miễn phí đang thu hút nhiều game thủ trên Steam - Hình 1

Với phiên bản trên Steam, bạn sẽ có tham dự trò chơi với hàng nghìn người khác, tới từ cả bản phản hành độc lập (ngoài Steam) và phiên bản Web. Đặc biệt hơn khi trò chơi đây là miễn phí 100%. Chính vì vậy, hãy tận hưởng tựa game của mình theo cách tuyệt hảo nhất.

Theo GameK

Steam miễn phí hoàn toàn cho ARMA 3 đến hết ngày 20/01

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phiên bản web,game thủ,miễn phí,trò chơi,steam,gameshow,split or steal,golden balls,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Split or Steal – trò chơi mới miễn phí đang thu hút nhiều game thủ trên Steam được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo