Sooyoung nói về cơ hội tái hợp của SNSD, tiết lộ chưa thành viên nào gửi xe cà phê ủng hộ phim mới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sooyoung nói về cơ hội tái hợp của SNSD, tiết lộ chưa thành viên nào gửi xe cà phê ủng hộ phim mớiDù SNSD tạm thời không hoạt động chung nhưng các cô gái vẫn luôn nhớ về nhau.

Dù SNSD tạm thời không hoạt động chung nhưng các cô gái vẫn luôn nhớ về nhau.

Tuy đã ra khỏi SM Entertainment nhưng Sooyoung vẫn giữ mối quan hệ cực kì đẹp đẽ với những thành viên còn sót lại của SNSD. Mới đây nhất, khi tham dự chương trình “Knowing Brothers” để quảng bá cho phim mới, Sooyoung còn tranh thủ “kể xấu” các cô gái khác và chia sẻ về khả năng trở lại của SNSD.

Sooyoung nói về cơ hội tái hợp của SNSD, tiết lộ chưa thành viên nào gửi xe cà phê ủng hộ phim mới - Hình 1

Khi Host Seo Jang Hoon hỏi về ý định tái hợp của cả nhóm, Sooyoung lập tức đáp lại: “Em cũng từng suy nghĩ về vấn đề này rồi. Nếu có cơ hội được trở lại cùng nhau, chúng em sẽ đến tham gia ‘Knowing Brothers’ vì vậy chương trình của các anh nhớ đợi chúng em tới lúc đấy nhé!”.

Tuy nhiên, khi Host Lee Soo Geun hỏi các thành viên SNSD có thân tặng xe cà phê để ủng hộ phim mới “Tell Me What You Saw”, Sooyoung liền nói: “Chưa ai gửi thứ gì cả”.

Sooyung nói tới cách hát của Yuri…

…và mái tóc “điện giật” của Sunny

Sooyoung nói về cơ hội tái hợp của SNSD, tiết lộ chưa thành viên nào gửi xe cà phê ủng hộ phim mới - Hình 4

Fan vẫn chờ SNSD tái hợp đấy!

Theo học thức trẻ

Shindong (Super Junior) bị ném đá khi chế nhạo khả năng tiếng Hàn của em út (G)I-DLE

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,snsd,sm entertainment,idol,yuri,tái hợp,sooyoung,knowing brothers,chương trình knowing brothers,tái hợp snsd,show knowing brothers,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Sooyoung nói về cơ hội tái hợp của SNSD, tiết lộ chưa thành viên nào gửi xe cà phê ủng hộ phim mới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo