Sony công bố website chính thức của PS5, thời điểm ra mắt chỉ đếm từng ngày

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sony công bố website chính thức của PS5, thời điểm ra mắt chỉ đếm từng ngàyDù trang web chưa có nhiều thông tin để trình bày, song nó cung cấp một bản tin cho các người dùng đăng ký theo dõi và một lời hứa ngắn gọn cho các thông báo sắp đến.

Dù trang web đang có ít thông tin để trình bày, song nó cung cấp một bản tin cho những người dùng đăng ký theo dấu và một lời hứa ngắn gọn cho các thông báo sắp đến.

Vào thời điểm cuối năm 2019, Sony đã ban bố sẽ ra mắt thế hệ console mới là PlayStation 5 trong năm 2020. Và để chứng tỏ lời hứa này là sự thật, Sony đã mở cửa trang web chính thức của PS5 để người dùng cũng có thể có thể tiện theo dõi các tin tức quay quanh bộ console này. Dù trang web đang có ít thông tin để trình bày, song nó cung cấp một bản tin cho các người dùng đăng ký theo dấu và một lời hứa ngắn gọn cho các thông báo sắp đến.

Sony công bố website chính thức của PS5, thời điểm ra mắt chỉ đếm từng ngày - Hình 1

Website của PS5 mở đầu bằng lời hứa khiến fan hâm mộ vừa tiếc nhưng cũng khá nóng lòng: “Chúng tôi đã bắt đầu chia sẻ một số tính năng đáng ngạc nhiên mà bạn có thể mong đợi từ PlayStation 5, nhưng chúng tôi chưa tận gốc sẵn sàng để bật mí tận gốc thế hệ console kế đến của mình. Hãy đăng ký để được cập nhật các tin tức sớm nhất về ngày phát hành, giá thành và danh sách các trò chơi mở màn trên PS5.”

Sony công bố website chính thức của PS5, thời điểm ra mắt chỉ đếm từng ngày - Hình 2

Bạn có thể truy cập địa chỉa website tại: https://www.playstation.com/en-gb/explore/ps5/

Dù mới website mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng theo phía Sony, đã có biết bao người đoái hoài và đăng ký chờ thông tin chính thức từ nhà phát hành. Điều này minh chứng bộ console PS5 kể từ lúc được giới thiệu cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt mà còn nóng hơn qua mỗi buổi lễ dù lớn hay nhỏ. Gần đây nhất, Sony cũng chính thức trưng bày logo chính thức của PS5 và cùng theo đó có các xác nhận chính thức về một vài tính năng đã thông báo từ trước như hỗ trợ độ phân giải 4K, SSD, phần cứng dò tia, phản hồi xúc giác và kích hoạt thích ứng trên bộ tay cầm và các chi tiết khác. Với việc tiếp tục không tham gia E3 sắp đến, người dùng PlayStation hy vọng rằng Sony có thể chuẩn bị sẵn sàng cho các sự kiện sắp đến của hãng và luôn háo hức đón chờ PS5 ra mắt.

Theo gamek

Huyền thoại Hideo Kojima xác nhập Sony để thành lập đế chế PlayStation 5 ?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sony,website,trò chơi,fan hâm mộ,máy chơi game,ssd,ngày phát hành,độ phân giải 4k,playstation 5,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Sony công bố website chính thức của PS5, thời điểm ra mắt chỉ đếm từng ngày được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo