Sony bán 1.3 triệu điện thoại thông minh trong thời gian nghỉ lễ

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sony bán 1.3 triệu điện thoại thông minh trong thời gian nghỉ lễTrong vài năm trở lại đây, mảng kinh doanh smartphone của Sony liên tục gặp khó khăn do vấp phải sự cạnh tranh gay gắt đến từ Samsung và các nhà sản xuất Trung Quốc khác. Chính vì vậy mà doanh số điện thoại thông minh của công ty Nhật Bản này liên tục sụt giảm trong vài quý trở lại đây.

Trong vài năm trở lại đây, mảng mua bán smartphone của Sony liên tiếp gặp khó khăn do vấp phải sự cạnh tranh gay gắt tới từ Samsung và các nhà cung cấp Trung Quốc khác.

Chính vì thế mà doanh số điện thoại sáng dạ của công ty Nhật Bản này liên tục sụt giảm trong vài quý trở lại đây.

Hôm nay, Sony mới vừa công bố báo cáo tài chính quý IV/2019 (quý III/2019 theo lịch tài khóa của công ty), và hóa ra số lượng không tệ như chúng ta dự kiến.

Sony bán 1.3 triệu điện thoại thông minh trong thời gian nghỉ lễ - Hình 1

Cụ thể, theo báo mới thì Sony đã bán được 1.3 triệu chiếc điện thoại trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12/2019, nhiều hơn 2 lần so với quý trước khi con số này chỉ ở mức 600,000.

Tuy nhiên, báo cáo cho thấy doanh thu của công ty Nhật Bản này lại giảm 20% trên cơ sở hàng quý do lợi nhuận yếu của cảm biến hình ảnh hoặc bị ảnh hưởng từ bộ phận giải trí. Ba tháng cuối năm 2019 chứng kiến ​​lợi nhuận hoạt động đạt 300 tỷ JPY (khoảng 2.75 tỷ USD), giảm từ mức 300 tỷ JPY (3.46 tỷ USD) trong tháng 10-12/2018.

Ngoài ra, Sony cũng hy vọng sẽ cải thiện doanh thu cả năm khoảng 5%, đạt 880 tỷ JPY (8.07 tỷ USD) thay vì 840 tỷ JPY như dự báo trước đây) khi xong xuôi năm tài chính vào trong ngày 31 tháng 3 năm 2020.

Theo fpt shop

Thập kỷ qua – Smartphone tiến hóa như làm sao?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,sony,điện thoại,nhật bản,smartphone,kinh doanh,nhà sản xuất,điện thoại thông minh,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Sony bán 1.3 triệu điện thoại thông minh trong thời gian nghỉ lễ được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo