Sonic the Hedgehog đạt kỉ lục về dòng phim chuyển thể từ game trong tuần đầu ra mắt

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sonic the Hedgehog đạt kỉ lục về dòng phim chuyển thể từ game trong tuần đầu ra mắtSau khi Sony quyết định không phát triển dự án về Sonic, Paramount đã nhanh chóng chớp lấy thời cơ để biến thương hiệu này thành một tác phẩm rất thành công

Sau khi Sony quyết định không phát triển dự án về Sonic, Paramount đã mau chóng nắm bắt thời cơ để biến thương hiệu này thành một tác phẩm rất thành công

Sonic the Hedgehog đã chính thức tham dự vào cuộc đua phòng vé vào tuần vừa rồi, và đã tạo được sự bất ngờ vô cùng lớn khi có màn ra mắt cực kì xuất sắc. Phiên bản chuyển thể từ tựa game cực khét tiếng của nhà Sega đã hỗ trợ Paramount Pictures thu về 57 triệu đô tại phòng vé. Dự kiến, đến sáng thứ 3 tuần này, Sonic the Hedgehog sẽ đến mốc 70 triệu đô.

Sonic the Hedgehog đạt kỉ lục về dòng phim chuyển thể từ game trong tuần đầu ra mắt - Hình 1
Poster phim

Doanh thu mà Sonic the Hedgehog kiếm về được đã vượt mặt cả bom tấn chuyển thể từ game khác, đó chính là Detective Pikachu . Bộ phim chuyển thể của Pikachu đã hỗ trợ nhà cung cấp thu về con số 54,3 triệu đô trong tuần trước mắt ra mắt của tháng 5. Detective Pikachu đã bỏ túi 144,1 triệu đô trong nước và 288,9 triệu đô trên toàn thế giới, nâng con số tổng cộng lên 433 triệu đô.

Sonic the Hedgehog đạt kỉ lục về dòng phim chuyển thể từ game trong tuần đầu ra mắt - Hình 2

Có vẻ như điều tương tự cũng sẽ xảy đến cho bộ phim Sonic the Hedgehog , khi hiện tại, chắc có bất kì đối thủ nào quá sừng sỏ ngán đường chú nhím siêu vận tốc này trên cuộc đua giành ngôi vương phòng vé. 2 cái tên đáng chú trọng duy nhất chính là Call of the Wild Brahms: The Boy 2.

Sonic the Hedgehog đạt kỉ lục về dòng phim chuyển thể từ game trong tuần đầu ra mắt - Hình 3
Không hề có đối thủ nặng kí nào cản bước Sonic ở rạp vé

Ngoài ra, công với doanh số 43 triệu đô mà Sonic the Hedgehog đã tìm được ở thị trường quốc tế, bộ phim đã bỏ túi 113 triệu đô trong tuần đầu ra mắt. Với chi phí sản xuất chỉ rớt vào số lượng 90 triệu đô, đây cũng đều có thể được xem là một thành đạt cực kì lớn của hãng phim Paramount.

Sonic the Hedgehog đạt kỉ lục về dòng phim chuyển thể từ game trong tuần đầu ra mắt - Hình 4

Sonic the Hedgehog đạt kỉ lục về dòng phim chuyển thể từ game trong tuần đầu ra mắt - Hình 5

Sonic the Hedgehog đạt kỉ lục về dòng phim chuyển thể từ game trong tuần đầu ra mắt - Hình 6

Vậy thế nào để bộ phim cũng đều có thể chính thức trở thành tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ game với doanh số cao nhất mọi thời đại? Cái tên mà chú nhím Sonic cần băng qua chính là Warcraft với doanh số 439 triệu đô.

Sonic the Hedgehog đạt kỉ lục về dòng phim chuyển thể từ game trong tuần đầu ra mắt - Hình 7

Với tình hình hiện tại, sẽ không vượt quá khó để Sonic the Hedgehog có thể “xưng bá” ở hạng mục này.

Sonic the Hedgehog đạt kỉ lục về dòng phim chuyển thể từ game trong tuần đầu ra mắt - Hình 8

Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên cả nước từ ngày 21/2 tới.

Trailer phim Sonic The Hedgehog

Theo saostar

“Thánh tốc độ” Nhím Sonic lập kỉ lục phòng vé tại Mỹ

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, warcraft,phim hollywood,sonic,paramount,phim chuyển thể,paramount pictures,sonic the hedgehog,paramount animation,phim sonic the hedgehog,phim âu – mỹ,xem phim mỹ – châu âu, châu á, xem phim my – chau au, chau a, mỹ – châu âu, châu á, my – chau au, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Sonic the Hedgehog đạt kỉ lục về dòng phim chuyển thể từ game trong tuần đầu ra mắt được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo