Sonic the Hedgehog 2 và Puyo Puyo 2 sẽ được phát hành trên Switch vào tuần tới

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sonic the Hedgehog 2 và Puyo Puyo 2 sẽ được phát hành trên Switch vào tuần tớiVài năm trở lại đây, Sega liên tục phát hành lại các tựa game cổ điển của mình trên hệ máy Nintendo Switch như một phần của series Sega Ages.

Vài năm trở lại đây, Sega liên tục phát hành lại các tựa game cổ xưa của mình trên hệ máy Nintendo Switch như 1 phần của series Sega Ages.

Sonic the Hedgehog 2 và Puyo Puyo 2 sẽ được phát hành trên Switch vào tuần tới - Hình 1

Tuần tới, hai tựa game lớn sẽ chính thức ra mắt bao gồm: Sonic the Hedgehog 2 và Puyo Puyo 2. Đối với Puyo Puyo 2, vậy đây là lần thứ nhất tiên trò chơi nhận được bản tiếng Anh chính thức, trong khi Sonic the Hedgehog 2 sẽ có thêm 1 số cải tiến đáng chú ý.

Như đã biết, thập kỷ 80 và 90 là cuộc chạy đua giữa Sega và Nintendo cùng tham vọng thống trị thị trường console, với việc tung ra series Sonic – Sega cuối cùng đã đạt được 1 phần hi vọng của họ. Giám đốc của Sega khi đấy là Hayao Nakayama cho dù còn tung ra cuộc thi “đánh bại Mario”, khi luôn khuyến khích nhân viên nghĩ ra các series mới nhằm đánh bại đối thủ của họ. Tuy Sega đạt được thành đạt lớn với phiên bản Sonic đầu tiên, nhưng không thể đánh bại The Legend of Zelda: A Link to the Past. Tuy vậy, Sega vẫn chưa bỏ cuộc khi ngay trong năm sau họ đã cho ra mắt Sonic the Hedgehog 2 và lần này trò chơi đã giành chiến thắng để trở thành tựa game đáng nhớ nhất năm 1992, vượt mặt Super Mario Kart. Sự thành công của Sonic the Hedgehog 2 đã mở màn cho cả series Sonic sau này. Không lâu nữa, tựa game sẽ được ban hành trên Switch với nhiều nâng cấp mới mẻ và hấp dẫn.

Ngoài ra, đối với một số người, việc phát hành Puyo Puyo 2 có thể còn thú vị hơn cả Sonic 2. Puyo Puyo 2 chưa một lần có phiên bản tiếng Anh chính thức, mặc dầu đã được ban hành gần ba thập kỷ trước. Phiên bản Switch hứa hẹn sẽ có những trận đấu cạnh tranh trực tuyến hai người chơi với thứ hạng và chế độ mù màu, này là một tính năng tuyệt hảo cho bất kỳ trò chơi giải đố nào chủ đạo dựa vào sắc màu phù hợp.

Các phiên bản Sega Ages của Sonic the Hedgehog 2 và Puyo Puyo 2 đều sẽ có ra mắt vào ngày 20/2/2020. Giống như đa số các bản ban hành Sega Ages khác, trò chơi sẽ được bán với giá 7,99 USD.

Theo FPT Shop

Nhìn lại 130 năm Nintendo, cái nôi sinh ra Mario và Pokemon

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sega,the legend of zelda,switch,bản tiếng anh,game cổ điển,sonic the hedgehog 2,puyo puyo 2,hedgehog 2,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Sonic the Hedgehog 2 và Puyo Puyo 2 sẽ được phát hành trên Switch vào tuần tới được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo