So sánh cấu hình, giá bán của Realme 5 Pro vs Realme X2 vs Realme XT

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài So sánh cấu hình, giá bán của Realme 5 Pro vs Realme X2 vs Realme XTRealme đã mang đến một dòng smartphone tuyệt vời ở nhiều thị trường trên thế giới, vì nó có giá bán phải chăng, cấu hình tốt. Với mức giá từ 150 Euro đến 300 Euro, hiện tại bạn có thể tìm thấy 3 mẫu smartphone Realme ấn tượng trên thị trường toàn cầu.

Realme đã mang đến một dòng smartphone tuyệt hảo ở nhiều thị trường trên thế giới, vì nó có mức giá bán phải chăng, cấu hình tốt. Với mức giá từ 150 Euro đến 300 Euro, hiện tại bạn có thể tìm thấy 3 mẫu smartphone Realme ấn tượng trên thị trường toàn cầu.

Chúng ta đang nói về Realme 5 Pro, Realme XT và Realme X2. Sự khác biệt giữa trải nghiệm người dùng được cung cấp bởi ba thiết bị này sẽ không lớn, nhưng chúng vẫn còn tồn tại và chúng cũng có thể có thể quan trọng đối với một số người. Thông qua đối chiếu này, chúng tôi sẽ gắng gượng giúp bạn đem ra lựa chọn thích hợp cho nhu cầu của mình bằng phương pháp làm nổi bật sự khác biệt giữa các thông số kỹ thuật của chúng.

So sánh cấu hình, giá bán của Realme 5 Pro vs Realme X2 vs Realme XT - Hình 1

Thiết kế

Realme XT và Realme X2 có và một thiết kế và nó chắc chắn là một thiết kế vượt trội hơn nếu chúng ta so sánh nó với Realme 5 Pro. Trong khi Realme 5 Pro có thiết kế bằng nhựa, cả Realme XT và X2 đều có mặt lưng bằng kính, nhưng khung vẫn được làm bằng nhựa. Mặt khác, cần lưu ý rằng Realme 5 Pro có khả năng chống nước bắn vào, trong khi XT và X2 thì không.

So sánh cấu hình, giá bán của Realme 5 Pro vs Realme X2 vs Realme XT - Hình 2

Màn hình

Bên cạnh thiết kế, Realme XT và X2 có thêm 1 điểm chung: Màn hình. Cả hai đều được chuẩn bị màn hình AMOLED 6.4 inch với độ sắc nét Full HD và đầu đọc dấu vân tay trong màn hình.

Realme 5 Pro có màn hình nhỏ hơn với công nghệ IPS và vẫn có tính phân giải Full HD . Realme 5 Pro có tấm nền IPS, không có đầu đọc dấu vân tay trong màn hình, nhưng nó có cảm biến sinh trắc học được gắn phía sau. Cả 3 đều có notch kiểu giọt nước ở viền cạnh trên.

So sánh cấu hình, giá bán của Realme 5 Pro vs Realme X2 vs Realme XT - Hình 3

Màn hình của Realme XT và X2 cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn nhờ tấm nền AMOLED tốt hơn của họ, vì thế hãy chọn XT hoặc X2 nếu bạn cần màn hình tốt nhất.

Thông số kỹ thuật và ứng dụng

Smartphone tốt nhất về hiệu xuất là Realme X2. Nó trang bị Snapdragon 730G cấp cao hơn, cung cấp hiệu xuất CPU tốt hơn và hiệu xuất đồ họa vượt trội. Vì vậy, nó là tuyệt hảo cho tất cả người sử dụng các phần mềm nặng hay các game thủ. Hơn nữa, nó cung cấp cấu hình bộ nhớ tốt nhất với RAM lên tới 8 GB và bộ nhớ trong lên tới 256 GB.

So sánh cấu hình, giá bán của Realme 5 Pro vs Realme X2 vs Realme XT - Hình 4

Realme 5 Pro và Realme XT có cùng vi xử lý và cùng cấu hình bộ nhớ trong biến thể đắt nhất của chúng. Cả 3 smartphone đều có cùng một phần mềm: ColorOS 6 dựa theo Android 9 Pie. Tất cả các thiết bị này sẽ có cập nhật lên Android 10 trong năm nay và chúng sẽ được được giao diện người dùng Realme mới với một số cải tiến.

Máy ảnh

Realme XT và X2 kèm theo bộ camera giống nhau, gồm những: Camera chính 64 MP, ống kính siêu rộng 8 MP, camera macro 2 MP và cảm biến độ sâu 2 MP. Và bộ 4 camera này tốt hơn so với thiết lập camera trên Realme 5 Pro.

So sánh cấu hình, giá bán của Realme 5 Pro vs Realme X2 vs Realme XT - Hình 5

Lưu ý rằng Realme X2 và XT khác nhau đối với camera trước: Trong khi camera trước của X2 là camera selfie 32 MP, thì của XT chỉ dùng cảm biến 16 MP. Vì vậy, về tổng thể, X2 dành thắng cuộc nếu đối chiếu camera. Realme 5 Pro có cùng camera với XT ngoại trừ cảm biến chính của cục camera sau, đó là ống kính 48 MP.

Pin

Dung lượng pin của cả 3 smartphone này chênh lệch rất ít, ở mức 4.000 mAh, nhưng Realme X2 có thể hoạt động lâu dài hơn nhờ Snapdragon 730G sử dụng hiệu quả năng lượng hơn nhờ vào xây dựng trên tiến trình10nm. Hơn nữa, nó có một công nghệ sạc nhanh hơn.

So sánh cấu hình, giá bán của Realme 5 Pro vs Realme X2 vs Realme XT - Hình 6

Giá bán

Realme 5 Pro bắt đầu từ 199 Euro trên toàn cầu, Realme XT bắt đầu từ 259 Euro và Realme X2 khởi đầu từ 299 Euro. Realme X2 là người thắng cuộc nhờ chip mạnh hơn, camera trước và công nghệ sạc tốt hơn.

Nhưng nếu bạn không cần một chip rất là mạnh mẽ, Realme XT là đủ cho bạn. Realme 5 Pro thiếu màn hình AMOLED và nó có bộ phận camera ít ấn tượng hơn, cũng giống thiếu mặt lưng bằng kính. Nhưng giá của nó là rất phải chăng. Bạn sẽ chọn cái nào?

Theo FPT Shop

Poco X2 lộ giá bán và cấu hình, xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 27W

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, màn hình amoled,game thủ,cấu hình,giá bán,android 9 pie,snapdragon 730g,realme 5 pro,realme xt,realme x2,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết So sánh cấu hình, giá bán của Realme 5 Pro vs Realme X2 vs Realme XT được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo