Số người xem lễ trao giải Oscar tại Hàn Quốc tăng mạnh so với năm 2019 – Mark Ruffalo vào vai chính trong ‘Ký sinh trùng’ phiên bản phim truyền hình?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Số người xem lễ trao giải Oscar tại Hàn Quốc tăng mạnh so với năm 2019 – Mark Ruffalo vào vai chính trong ‘Ký sinh trùng’ phiên bản phim truyền hình?Rất nhiều người dân Hàn Quốc đã theo dõi lễ trao giải Oscar diễn ra vào ngày hôm qua để ủng hộ cho bộ phim Ký sinh trùng.

Rất nhiều người dân Hàn Quốc đã theo dõi lễ trao giải Oscar xảy ra vào ngày bữa qua để ủng hộ cho bộ phim Ký sinh trùng.

Do Ký sinh trùng ( Parasite ) là bộ phim nhận về 6 đề cử tại Oscar năm nay nên đài TV Chosun của Hàn Quốc đã trần thuật trực diện buổi lễ trao giải xảy ra vào trong ngày hôm qua. Buổi tường thật trực tiếp sau kia đã thu được biết bao sự quan tâm và theo dấu cũng như sự ủng hộ của người dân Hàn Quốc. Theo Nielsen Korea, số lượng người xem lễ trao giải tại Hàn Quốc năm nay đã tăng lên rất nhiều so với năm ngoái khi đạt rating 5,615%. Trong khi đó, năm ngoái rating chỉ là 0.9%.

Số người xem lễ trao giải Oscar tại Hàn Quốc tăng mạnh so với năm 2019 - Mark Ruffalo vào vai chính trong Ký sinh trùng phiên bản phim truyền hình? - Hình 1

Cũng tại lễ trao giải Oscar diễn ra vào trong ngày hôm qua, phim Ký sinh trùng đã làm nên kì tích cho điện ảnh Hàn Quốc cũng như Châu Á khi giành 4 chiến thắng: Phim hay nhất, Đạo diễn, Kịch bản gốc và Phim quốc tế hay nhất.

Số người xem lễ trao giải Oscar tại Hàn Quốc tăng mạnh so với năm 2019 - Mark Ruffalo vào vai chính trong Ký sinh trùng phiên bản phim truyền hình? - Hình 2

Bên cạnh đó, sau khi phim Ký sinh trùng thắng giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar, HBO được cho rằng đang nhắm tới nam diễn viên Mark Ruffalo để đóng vai chính trong Ký sinh trùng phiên bản phim truyền hình ngắn (limited series).

Số người xem lễ trao giải Oscar tại Hàn Quốc tăng mạnh so với năm 2019 - Mark Ruffalo vào vai chính trong Ký sinh trùng phiên bản phim truyền hình? - Hình 3

Theo các báo các trước đó, HBO đã đạt được hợp đồng với đạo diễn Bong Joon Ho và công ty nắm giữ bản quyền của phim Ký sinh trùng là CJ Entertainment để có thể khai thác bản quyền và chuyển thể thành một series truyền hình ngắn tập chiếu trên hệ thống HBO.

Số người xem lễ trao giải Oscar tại Hàn Quốc tăng mạnh so với năm 2019 - Mark Ruffalo vào vai chính trong Ký sinh trùng phiên bản phim truyền hình? - Hình 4

Đạo diễn Bong Joon Ho dự kiến nhập vai trò giám đốc sản xuất cho phiên bản mới cùng với đạo diễn nổi tiếng Hollywood Adam McKay cho vị trí tương tự.

Số người xem lễ trao giải Oscar tại Hàn Quốc tăng mạnh so với năm 2019 - Mark Ruffalo vào vai chính trong Ký sinh trùng phiên bản phim truyền hình? - Hình 5

Vẫn chưa rõ liệu bộ phim sẽ là bản làm lại thành tiếng Anh hay một dạng ngoại truyện nào đó. Nhưng với những thành đạt lớn của phim Ký sinh trùng đã đạt được, đây chắc chắn là dự án đáng mong đợi.

Số người xem lễ trao giải Oscar tại Hàn Quốc tăng mạnh so với năm 2019 - Mark Ruffalo vào vai chính trong Ký sinh trùng phiên bản phim truyền hình? - Hình 6

Ký sinh trùng thắng đậm

Theo saostar

Oscar 2020: Phim ‘Ký sinh trùng’ làm nên kỳ tích cho điện ảnh Hàn Quốc khi giành giải Phim hay nhất

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, ký sinh trùng,đạo diễn,phim hay nhất,parasite,người dân hàn quốc,phim ký sinh trùng,phim ký sinh trùng,kịch bản gốc,phim điện ảnh parasite,đài tv chosun,hậu trường phim, tin tức, hình ảnh, video clip về hậu trường phim mới nhất hiện nay, cập nhật tin tuc hau truong phim liên tục 24h trong ngày nhanh và đầy đủ nhất.

Bài viết Số người xem lễ trao giải Oscar tại Hàn Quốc tăng mạnh so với năm 2019 – Mark Ruffalo vào vai chính trong ‘Ký sinh trùng’ phiên bản phim truyền hình? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo