Smartphone màn hình gập Microsoft Surface Duo bắt đầu xuất hiện ngoài thực tế, ngày bán ra thị trường chắc không còn xa

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Smartphone màn hình gập Microsoft Surface Duo bắt đầu xuất hiện ngoài thực tế, ngày bán ra thị trường chắc không còn xaSurface Duo – chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của Microsoft trong thị trường di động. Đáng buồn là thiết bị này không còn chạy hệ điều hành Window Mobile mà sẽ sử dụng Android.

Surface Duo – chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của Microsoft trong thị trường di động. Đáng buồn là thiết bị này sẽ không còn chạy hệ điều hành Window Mobile mà sẽ sử dụng Android.

Microsoft lần thứ nhất giới thiệu Surface Duo vào tháng 10/2019, chúng ta đã có ánh nhìn cận cảnh hơn về thiết kế của smartphone màn hình gập này. Tuy nhiên hãng không ban bố thời điểm thương mại hóa cụ thể, video Surface Duo ngoài thực tiễn dưới đây có thể là dấu hiệu ngày bán ra của thiết bị này sẽ không còn xa.

Video được ghi lại tại một chuyến tàu ở Vancouver (Canada), chúng ta có thể thấy được 1 người đàn ông đang sử dụng Surface Duo. Thiết bị hoạt động khá ổn định, vẫn có đầy đặn chức năng đa nhiệm trên 2 màn hình, tuy vậy thao tác vuốt chạm có vẻ chưa được mượt mà cho lắm.

Vì cấu tạo từ 2 màn hình riêng biệt nên lúc chơi game hay xem video trên YouTube chỉ xem được trên 1 bên, tức là tính năng màn gập của Surface Duo có vẻ phần nhiều phục vụ cho việc đa nhiệm.

Smartphone màn hình gập Microsoft Surface Duo bắt đầu xuất hiện ngoài thực tế, ngày bán ra thị trường chắc không còn xa - Hình 1

Việc chuyển sang sử dụng hệ điều hành Android và lại phải tối ưu lại sao cho hoạt động tốt nhất trên smartphone màn hình gập có lẽ đã ngốn kha khá thời gian của Microsoft.

Theo Thế Giới Di Động

Cái nhìn đầu tiên về Android trên smartphone màn hình kép Microsoft Surface Duo

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, android,microsoft,smartphone,màn hình gập,window mobile,smartphone màn hình gập,surface duo,microsoft surface duo,đồ 2-tek,thông tin công nghệ, điện thoại, di động, vi tính, viễn thông, máy ảnh, máy quay phim, truyền hình, kĩ thuật số, inter net, truyền thông, quảng cáo, không dây, adsl, server, máy tính, hệ thống, đường truyền, cáp quang, máy in, máy photo, iphone, ipod, công nghệ 3d, công nghệ 3g, gprs, gps, cma

Bài viết Smartphone màn hình gập Microsoft Surface Duo bắt đầu xuất hiện ngoài thực tế, ngày bán ra thị trường chắc không còn xa được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo