Sinh tử – Tập 60: Giám đốc ngân hàng Bắc Dĩnh hối thúc Mai Hồng Vũ lo đường rút lui

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sinh tử – Tập 60: Giám đốc ngân hàng Bắc Dĩnh hối thúc Mai Hồng Vũ lo đường rút luiSợ Viện kiểm sát sẽ tìm ra những khuất tất trong vụ giải ngân cho Mai Hồng Vũ đầu tư dự án, Giám đốc ngân hàng Bắc Dĩnh ngay lập tức tìm cách thoát tội.

Sợ Viện kiểm sát sẽ tìm ra những khuất tất trong vụ giải ngân cho Mai Hồng Vũ đầu tư dự án, Giám đốc ngân hàng Bắc Dĩnh ngay tức thì tìm cách thoát tội.

Preview Sinh tử – Tập 60

Mai Hồng Vũ (Việt Anh) có mối liên hệ thân thiết với Giám đốc ngân hàng Bắc Dĩnh. Cả hai đã từng tính toán để rút được khoản tiền lớn để đầu tư vào các dự án. Khi biết Mai Hồng Vũ bị sờ gáy, Giám đốc ngân hàng Bắc Dĩnh đã lo sợ xảy ra chuyện không hay, nên đến tìm gặp ngay.

Sinh tử - Tập 60: Giám đốc ngân hàng Bắc Dĩnh hối thúc Mai Hồng Vũ lo đường rút lui - Hình 1

“Ông nên nhớ cả một hệ thống vận hàng dự án này, không phải chỉ một mình chúng ta mua gươm đâu” – Mai Hồng Vũ nói.

“Ông vẫn tin tưởng vào đám quan chức đấy à. Chính họ là người ký dự án để ăn chênh lệch. Không có họ kiểm duyệt thì ngân hàng như chúng tôi chẳng làm cái gi được” – Giám đốc ngân hàng Bắc Dĩnh nói.

Sinh tử - Tập 60: Giám đốc ngân hàng Bắc Dĩnh hối thúc Mai Hồng Vũ lo đường rút lui - Hình 2

Nhưng Mai Hồng Vũ thì nghĩ rằng không việc gì phải sợ, chết thì sẽ chết chung: “Họ lạc quan, ý tưởng là của họ còn chúng ta là doanh nghiệp, chúng ta thực hiện”.

Tập 60 của phim sẽ có phát sóng vào 21h00 hôm nay trên kênh VTV1.

Theo vtv

'Sinh tử' tập 58: Xuất hiện cô diễn viên xinh đẹp giở trò 'ăn vạ' với Hoàng Dũng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, việt anh,sinh tử,chí nhân,nsnd hoàng dũng,nsnd trọng trinh,phim truyền hình sinh tử,phim sinh tử,sinh tử – tập 60,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Sinh tử – Tập 60: Giám đốc ngân hàng Bắc Dĩnh hối thúc Mai Hồng Vũ lo đường rút lui được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo