Sinh tử – Tập 60: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa từng là Trưởng Ban chỉ đạo cổ phần hóa doanh nghiệp

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sinh tử – Tập 60: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa từng là Trưởng Ban chỉ đạo cổ phần hóa doanh nghiệpQua điều tra, Huy (Mạnh Trường) – kiểm sát viên và đồng nghiệp đã biết thêm được nhiều thông tin quan trọng.

Qua điều tra, Huy (Mạnh Trường) – kiểm sát viên và đồng nghiệp đã hiểu thêm được rất nhiều tin tức quan trọng.

Preview Sinh tử – Tập 60

Huy và một kiểm sát viên khác đến gặp một vị cán bộ để hỏi chuyện. Đầu tiên, vị cán bộ này được hỏi về việc giữa công ty Sông Giang và nhà xưởng đường cũ còn gì khúc mắc không.

Người này cho biết: “Không. Mọi việc về chính sách về chế độ đối với các người lao động đều được giải quyết ngay ở thời điểm đó nên không có khiếu kiện, thắc mắc gì cả. Tất cả mọi đòi hỏi từ Ban chỉ đạo cổ phần hóa của tỉnh đều được thực hiện”.

Sinh tử - Tập 60: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa từng là Trưởng Ban chỉ đạo cổ phần hóa doanh nghiệp - Hình 1

Huy có hỏi thêm cán bộ này về việc khi đó ai là Trưởng Ban chỉ huy cổ phần hóa doanh nghiệp tỉnh, thì bất ngờ nhận được lời đáp đó chính là Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa.

“Lúc bấy giờ, anh Trần Nghĩa là Phó chủ tịch thường trực tỉnh cũ, còn Phó ban là anh Tùng” – người này nói.

Sinh tử - Tập 60: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa từng là Trưởng Ban chỉ đạo cổ phần hóa doanh nghiệp - Hình 2

Huy cũng biết ngay ông Tùng chính là người được bổ nhiệm là Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch huyện Thanh Giang.

Tập 60 của phim sẽ có phát sóng vào 21h bữa nay trên kênh VTV1.

Theo vtv

'Sinh tử' tập 58: Xuất hiện nữ diễn viên xinh đẹp giở trò 'ăn vạ' với Hoàng Dũng

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, việt anh,sinh tử,chí nhân,mạnh trường,nsnd hoàng dũng,nsnd trọng trinh,phim truyền hình sinh tử,phim sinh tử,sinh tử – tập 60,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Sinh tử – Tập 60: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa từng là Trưởng Ban chỉ đạo cổ phần hóa doanh nghiệp được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo