Sinh tử – Tập 57: Vũ (Việt Anh) mách nước cho doanh nghiệp khác khi bị lấy lại đất

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sinh tử – Tập 57: Vũ (Việt Anh) mách nước cho doanh nghiệp khác khi bị lấy lại đấtMột chủ doanh nghiệp đến tìm gặp Mai Hồng Vũ (Việt Anh) để xin tư vấn khi tỉnh có chủ trương lấy lại đất của doanh nghiệp.

Một chủ doanh nghiệp đến tìm gặp Mai Hồng Vũ (Việt Anh) để xin tham mưu khi tỉnh có chính sách lấy lại đất của doanh nghiệp.

Lo lắng trước chính sách này, chủ doanh nghiệp đã phải hẹn gặp ngay Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

Với sự tinh ranh, khéo léo của mình, Mai Hồng Vũ đã mang ra lời khuyên: “Đất chắc chắn phải trả, cho dù tiền bồi hoàn cũng phải cho tỉnh nợ. Chỉ cho chị cách này nhé. Chị cứ kêu gào thảm thiết vào. Bây giờ các ông ấy đang sợ ném chuột vỡ đồ quý, thế nên, nếu những đòi hỏi của chị không có gì quá đáng, chắc chắn mọi việc sẽ thông”.

Người này gật gù nghe theo lời dặn của Mai Hồng Vũ.

Sinh tử - Tập 57: Vũ (Việt Anh) mách nước cho doanh nghiệp khác khi bị lấy lại đất - Hình 1

Sinh tử - Tập 57: Vũ (Việt Anh) mách nước cho doanh nghiệp khác khi bị lấy lại đất - Hình 2

Tập 57 của phim sẽ có phát sóng vào 21h hôm nay (5/2).

Theo vtv

“Sinh tử” đang gặp “lời nguyền” phim Việt khi càng ngày càng đuối?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, việt anh,sinh tử,chí nhân,nsnd hoàng dũng,nsnd trọng trinh,phim truyền hình sinh tử,phim sinh tử,sinh tử – tập 57,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Sinh tử – Tập 57: Vũ (Việt Anh) mách nước cho doanh nghiệp khác khi bị lấy lại đất được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo