Sinh tử – Tập 57: Huy (Mạnh Trường) quyết làm rõ khuất tất của Thiên Thanh

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sinh tử – Tập 57: Huy (Mạnh Trường) quyết làm rõ khuất tất của Thiên ThanhCó đơn tố cáo của vợ Khải, việc điều tra về việc chuyển tiền và mua bán của công ty Thiên Thanh sẽ tiếp tục được thực hiện.

Có đơn tố cáo của vợ Khải, việc thanh tra về việc chuyển tiền và kinh doanh của công ty Thiên Thanh sẽ tiếp tục được thực hiện.

Sau khi thuyết phục được Yến – vợ của Khải đem ra những bằng chứng quan trọng trong cách làm ăn của Thiên Thanh, Huy (Mạnh Trường) đã có thể tiếp tục thanh tra vụ án này.

Sinh tử - Tập 57: Huy (Mạnh Trường) quyết làm rõ khuất tất của Thiên Thanh - Hình 1

Sinh tử - Tập 57: Huy (Mạnh Trường) quyết làm rõ khuất tất của Thiên Thanh - Hình 2

Báo cáo lên cấp trên tại VKS, Huy cho biết: “Ngoài cách làm thỏa thuận giả và đối với việc chuyển tiền của công ty Thiên Thanh có trong giấy tờ khởi tố của bộ phận điều tra đã bị tạm đình chỉ do cái chết đột ngột của Khải, giờ qua đơn tố giác của chị Yến, ta lại cũng có thể tiếp tục mở rộng thanh tra để làm rõ những khuất tất mà đúng ra đã được làm rõ nếu mà không có được cái chết của Khải.

Có thể chưa xác định được nguyên nhân của cái chết nhưng sẽ định vị được bản tính của việc chuyển tiền”.

Tập 57 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên VTV1.

Theo vtv

Sinh tử – Tập 57: Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa quyết không bồi hoàn cho doanh nghiệp

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, việt anh,sinh tử,chí nhân,mạnh trường,nsnd hoàng dũng,nsnd trọng trinh,phim truyền hình sinh tử,phim sinh tử,sinh tử – tập 57,phim việt,phim việt nam, phim bộ việt nam, phim việt nam hay, phim việt nam mới nhất, phim việt nam 2012, tuyển tập phim việt nam hấp dẫn nhất, xem phim viet nam

Bài viết Sinh tử – Tập 57: Huy (Mạnh Trường) quyết làm rõ khuất tất của Thiên Thanh được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo