Siêu xe màu quân đội Lamborghini Huracan EVO

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Siêu xe màu quân đội Lamborghini Huracan EVOSiêu xe màu quân đội Lamborghini Huracan EVO có màu xanh đậm chất lính mạnh mẽ. Thông qua việc bỏ ra cả chục ngàn đô xe được cá nhân hóa không đụng hàng, kể cả nội thất

Siêu xe màu quân đội Lamborghini Huracan EVO có màu xanh đậm chất lính mạnh mẽ. Thông qua việc chi ra cả chục ngàn đô xe được cá nhân hóa không đụng hàng, bao gồm nội thất

Siêu xe màu quân đội Lamborghini Huracan EVO - Hình 1

Siêu xe màu quân đội xanh rêu đây là thành tựu của cơ quan cá nhân hóa của Lamborghini. Chiếc xe này cũng là bản EVO cực mạnh mẽ và con số giới hạn.

Siêu xe màu quân đội Lamborghini Huracan EVO - Hình 2

Thiết kế bản này hoành tráng hơn hẳn với hốc hút gió có hình chữ Y nằm ngang 2 bên. Thêm ốp màu vàng nổi bật cùng các khe gió mạnh mẽ. Các đường chi tiết trên nắp ca pô khác biệt cùng xi nhan cam nổi bật 2 bên.

Siêu xe màu quân đội Lamborghini Huracan EVO - Hình 3

Phía đuôi xe phần ốp khuếch đại gió dưới mang màu vàng đồng hầm hố. Ngoài ra có phối carbon, xe thêm các khe gờ gió lớn và đèn hậu cũng sáng hơn xen kẽ đèn xi nhan.

Siêu xe màu quân đội Lamborghini Huracan EVO - Hình 4

Nội thất siêu xe cũng có thể có ghế da cùng màu xe. Nhưng màu xanh này có vẻ nhạt hơn và phối màu nâu gỗ ở táp lô. Nhìn qua nội thất siêu xe như khoang lái 1 máy bay phản lực.

Siêu xe màu quân đội Lamborghini Huracan EVO - Hình 5

Ghế da với những chi tiết bên hông màu vàng đồng và cả giữa ghế làm điểm nhấn. Chỉ thêu cũng màu vàng đồng và nhìn êm ái.

Siêu xe màu quân đội Lamborghini Huracan EVO - Hình 6

Phần chi tiết bên cạnh hông cửa bằng gỗ đặt thêm. Xe vẫn sử dụng động cơ V10 5.2 lít hút khí tự nhiên của dòng baby-Lambor, nhưng sức mạnh được tinh chỉnh để sản sinh ra 640 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn. Lamborghini Huracan EVO có khả năng bức tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với trước đây và tốc độ tối đa đạt 325 km/h. Giá bán của xe do cá nhân hóa không dưới 280.000 USD.

Theo SXVN

Lamborghini Huracan EVO trở nên đặc biệt với màu sơn xanh quân đội

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, lamborghini,hiện đại,trang bị,xe sang,xe siêu sang,siêu xe lamborghini,thiết kế đẹp,lamborghini huracan evo,siêu xe màu quân đội,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Siêu xe màu quân đội Lamborghini Huracan EVO được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo