Siêu xe đẹp Mỹ SSC Tuatara đã được bán

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Siêu xe đẹp Mỹ SSC Tuatara đã được bánSiêu xe đẹp Mỹ SSC Tuatara đã ra mắt cách đây 9 năm vào những năm 2011. Tuy nhiên đến nay bản thương mại xe mới chính thức ra mắt và đến tay khách đặt mua

Siêu xe đẹp Mỹ SSC Tuatara đã ra mắt cách đây 9 năm vào những năm 2011. Tuy nhiên đến nay bản thương mại xe mới chính thức ra mắt và đến tay khách đặt mua

Siêu xe đẹp Mỹ SSC Tuatara đã được bán - Hình 1

Cách đây 9 năm chiếc xe Concept của hãng Shelby Super Cars đã được giới thiệu. Lúc ra mắt kiểu dáng nó đã đậm chất tương lai, vừa đẹp, sang trọng. Sức mạnh đến từ khối động cơ khiến nhiều xe triệu đô chào thua. Tuy nhiên sau đó gần như không có tin tức là xe được sản xuất điều ấy gây hối tiếc với những đại gia.

Kích thước tổng thể dài x rộng x cao của Tuatara đạt 4.429 x 1.991 x 1.092 mm, chiều dài cơ sở 2.672 mm. Nhờ sử dụng vật liệu sợi carbon trên rất nhiều bộ phận, SSC đã hạ khối lượng của xe xuống mức tối thiểu, đạt 1.247 kg.

Siêu xe đẹp Mỹ SSC Tuatara đã được bán - Hình 2

Tuy nhiên gần đây hãng xe thông báo những xe thương mại đã được sản xuất và đến tay khách hàng trong năm nay 2020. Nhìn bên ngoài xế hộp rất đẹp, kiểu dáng vẫn y như bản concept. Các chi tiết trên xế hộp đều khác biệt và xứng tầm với những dòng xe triệu đô.

Siêu xe đẹp Mỹ SSC Tuatara đã được bán - Hình 3

Nhìn qua cũng có thể thấy siêu xe có nắp ca pô đậm chất khí động học, đèn pha LED và các hốc gió lớn quanh xe. Siêu xe SSC Tuatara 2019 được trang thụ động cơ tăng áp kép V8 5,9 lít với giới hạn vòng tua máy ở 8.800 vòng/phút.

Siêu xe đẹp Mỹ SSC Tuatara đã được bán - Hình 4

Động cơ này có hiệu suất khủng lên tới 1350 mã lực. Được biết xe sẽ tăng tốc từ 0 lên 100 km/h dưới 2 giây và tốc độ tối đa đến mốc 428 km/h.

Siêu xe đẹp Mỹ SSC Tuatara đã được bán - Hình 5

Sẽ chỉ có chừng 100 chiếc xe này ra mắt, giá bán dự báo cũng không thể dưới 2 triệu đô / chiếc. Nó sẽ góp mặt trong tên tuổi những siêu xe nhanh và mạnh nhất thế giới.

Siêu xe đẹp Mỹ SSC Tuatara đã được bán - Hình 6

Nội thất xế hộp đẹp Mỹ nổi bật với vật liệu da bò, da Alcantara siêu sang. Cùng với màn hình thư giãn tích hợp camera hay bảng hiển thị tốc độ…

Theo SXVN

Siêu xe SSC Tuatara hiệu suất khủng khiếp

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, xe concept,siêu xe mỹ,xe sang,xe siêu sang,ssc tuatara,siêu xe ssc tuatara,hãng shelby super cars,siêu xe ssc tuatara 2019,siêu xe,siêu xe, siêu xe đắt nhất thế giới, xe lamborghini, sieu xe vietnam, sieu xe moto, siêu xe

Bài viết Siêu xe đẹp Mỹ SSC Tuatara đã được bán được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo