Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm mới kéo dài 14 ngày

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm mới kéo dài 14 ngàyTần Thời Minh Nguyệt vốn là một bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng của Trung Quốc, còn có tên tiếng Anh là The Legend of Qin. Phiên bản gốc là tiểu thuyết lịch sử do một tác giả người Đài Loan viết nên.

Trò chơi vào vai MMORPG Tần Thời Minh Nguyệt Mobile trang bị triển khai thí nghiệm trong thời gian khá dài.

Tần Thời Minh Nguyệt vốn là một bộ phim thiếu nhi 3D nổi tiếng của Trung Quốc, còn có tên tiếng Anh là The Legend of Qin. Phiên bản gốc là tiểu thuyết lịch sử do một người sáng tác người Đài Loan viết nên.

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm mới kéo dài 14 ngày - Hình 1

Nội dung những phiên bản, bao gồm phiên bản game mobile, nói tới kỷ nguyên của vương triều Tần khi hoàng đế của Tần Thủy Hoàng lên ngôi, nhất trí Trung Quốc. Cuộc chinh phục 6 quốc gia khác và thống đặc biệt là một quá trình gian nan, nhiều biến cố loạn lạc. Sự thống nhất là một thành công lớn của Tần Doanh Chính. Nội dung mang dư âm ca tụng sự thịnh trị và nhiều bước phát triển dưới triều đại Tần.

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm mới kéo dài 14 ngày - Hình 2

Game mobile Tần Thời Minh Nguyệt được phát triển bởi Tencent cho thị trường đại lục. Trước đó game đã mở thử nghiệm một vài lần. Game mang đến một thế giới chân thực bằng nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Các nhà phát triển thành lập nội dung cốt truyện theo sát kịch bản phim cùng hệ thống tính năng, nhiệm vụ hấp dẫn, mặt hàng hứa hẹn là trò chơi được fan yêu thích.

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm mới kéo dài 14 ngày - Hình 3

Theo thông tin chúng tôi cập nhật vào trong ngày 04/03, trò chơi tiếp tục mở một đợt test nữa kéo dài 2 tuần đến ngày 17/03. Thử nghiệm sẽ dành cho cả bản Android, iOS. Lưu ý thời gian server phục vụ hàng ngày là từ 10 giờ đến 00 giờ. Kết thúc thí nghiệm dữ liệu sẽ bị xóa.

Người chơi muốn tham gia cần phải đăng ký trước thông qua số điện thoại sau đó được chọn khi nhà phát triển gửi mãi xác nhận qua SMS. Bên cạnh đó, số lượng người trong server test Tần Thời Minh Nguyệt Mobile cũng giới hạn, ai nhanh chân hơn thì được chơi. Game thủ cần đăng nhập thông qua số QQ hoặc WeChat dành riêng ở trong bảng câu hỏi.

Theo Game4V

5 tựa game mobile đóng vai Trung Quốc mà game thủ Việt mong ngóng được trải nghiệm sau Tết Nguyên Đán Canh Tý

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, trung quốc,lịch sử,mmorpg,phim hoạt hình,nhập vai,trò chơi,tiểu thuyết,tần thời minh nguyệt,the legend of qin,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm mới kéo dài 14 ngày được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo