Siêu ấn tượng cảnh chơi golf trên mặt sân băng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Siêu ấn tượng cảnh chơi golf trên mặt sân băngĐiều làm cho Minnesota Golf Tournament trở nên đặc biệt chính là cảnh chơi golf trên mặt sân băng, nó được tổ chức trên một hồ nước đã đóng băng.

Điều khiến cho Minnesota Golf Tournament trở nên đặc biệt chính là cảnh chơi golf trên mặt sân băng, nó được tổ chức trên một hồ nước đã đóng băng.

Thay vì thưởng thức những vòng golf tại sân cỏ bát ngát xanh, chơi golf trên mặt sân tuyết lạnh giá mang đến những trải nghiệm thú vị, độc đáo có một không hai.

40 năm về trước, một cặp vợ chồng ở Minnesota đã nảy ra ý tưởng tổ chức giải đấu để quyên góp tiền cho một viện dưỡng lão. Mỗi người chơi sẽ cống hiến khoản phí là 5 USD. Và trong số năm qua, số tiền ấy được sử dụng trao học bổng cho sinh viên và các dự án cộng đồng tại địa phương.

Siêu ấn tượng cảnh chơi golf trên mặt sân băng - Hình 1

(Ảnh: CNN)

Janine Teske, BTC buổi lễ chia sẻ với CNN: “Mọi người thường rất cỗ vũ sự kiện này. Đó là một hoạt động tuyệt vời và là một điều thú vị cho dân cư vào giữa mùa đông… Nó đưa mọi người trở về nhà vào cuối tuần và thu hút người từ khắp nơi trong quận đến tham gia, bền chặt các gia đình với nhau”.

Không chỉ ở Minnesota mà tại hồ nước ngọt sâu nhất thế giới – Hồ Baikal (phía nam Siberia, Nga) cũng đều có các hoạt động thể thao thú vị khi hồ đóng băng vào tháng 3 hàng năm.

Siêu ấn tượng cảnh chơi golf trên mặt sân băng - Hình 2

Tháng ba hàng năm, golfer từ mọi nơi trên thế giới tìm đến hồ Baikal để hưởng thụ cảm giác chơi golf trên mặt sân trượt băng (Ảnh: Siberiantimes)

Trên mặt băng dày đến 60 cm, golfer tới từ Nga và nhiều nước trên thế giới cùng tham gia trải nghiệm với bề mặt sân đa chủng loại đầy thách thức: Những cái bẫy phủ đầy tuyết, băng mịn, chướng ngại vật,… Cờ được đặt trong số hố như 1 sân golf bình thường. Điều khác biệt duy nhất là quả bóng golf sẽ được màu đỏ, thay vì màu trắng để golf thủ dễ nhận biết trên mặt sân trắng xóa.

Một số hình ảnh của giải Baikal Ice Golf diễn ra trên hồ Baikal (Ảnh: Siberiantimes)

Siêu ấn tượng cảnh chơi golf trên mặt sân băng - Hình 3

Bóng golf có màu đỏ nổi bật, dễ nhận thấy

Siêu ấn tượng cảnh chơi golf trên mặt sân băng - Hình 4

Siêu ấn tượng cảnh chơi golf trên mặt sân băng - Hình 5

Siêu ấn tượng cảnh chơi golf trên mặt sân băng - Hình 6

Theo Thanh Bình/GolfViet

Nhà bốc mùi hôi, anh chàng gọi bảo trì mới phát giác nguồn cơn từ vết chất lỏng đen trên tường và người đàn ông sống tầng trên

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, sinh viên,siêu ấn tượng,sân cỏ,đóng băng,sân băng,minnesota,chơi golf,siêu ấn tượng sân băng,chuyện lạ,những câu chuyện lạ như thật, chuyện ma, chuyện không thể giải thích, chuyện không ngờ, kỷ lục, bí ẩn, kỳ quái, khác người, thử thách, phá vỡ, kỳ thú, hoang dã, ngộ nghĩnh

Bài viết Siêu ấn tượng cảnh chơi golf trên mặt sân băng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo