Shroud: “Thà chơi PUBG còn tốt hơn vạn lần các tựa game sinh tồn khác thời điểm hiện tại”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Shroud: “Thà chơi PUBG còn tốt hơn vạn lần các tựa game sinh tồn khác thời điểm hiện tại”Apex Legends Season 4 mới được ra mắt và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Có rất nhiều lời khen ngợi được dành cho tựa game này. Tuy vậy, Shroud – streamer nổi tiếng lại cho rằng PUBG vẫn là lựa chọn tốt hơn.

Trong khi nhiều người coi PUBG là dead game thì Shroud lại có suy nghĩ khác hẳn.

Apex Legends Season 4 mới được ra mắt và đang thu hút sự chú ý của biết bao game thủ trên toàn thế giới. Có biết bao lời khen ngợi được dành riêng cho tựa game này. Tuy vậy, Shroud – streamer nổi tiếng lại nghĩ rằng PUBG vẫn là chọn lựa tốt hơn.

Shroud: Thà chơi PUBG còn tốt hơn vạn lần các tựa game sinh tồn khác thời điểm hiện tại - Hình 1

Ở thời điểm hiện tại, PUBG và Apex Legends vẫn chính là 2 trong số những game battle royale đình đám nhất, với cách chơi khá tương đồng. Apex Legends đang có mức độ “phủ sóng” lớn hơn nhưng PUBG vẫn là một tượng đài đã gắn bó trong lòng người hâm mộ từ bấy lâu nay.

Shroud đã dành thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm cả 2 tựa game này, và khi được hỏi rằng nếu chỉ được chọn 1 trong 2, anh sẽ lựa chọn trò chơi nào, rất mau chóng chàng streamer đã chọn PUBG. Câu trả lời này đã khiến nhiều người bất ngờ, bởi tựa game này đang xếp hạng thấp hơn Apex và Shroud cũng không còn chơi PUBG quá nhiều. Để lý giải rõ hơn, chàng streamer cho thấy lí do lớn nhất chính là” PUBG mang lại cảm giác thoả mãn hơn so với Apex Legends”

Shroud: Thà chơi PUBG còn tốt hơn vạn lần các tựa game sinh tồn khác thời điểm hiện tại - Hình 2

Shroud chia sẻ thêm rằng anh cảm thấy phấn khích khi chiến đấu trong PUBG hơn là Apex Legends. Hơn nữa, PUBG cho phép bạn chơi solo và chế độ này vẫn không xuất hiện trong tựa game battle royale của Reverawn. Chàng streamer bật mí cụ thẻ hơn: Apex Legends chưa khiến bạn được thoả mãn thực sự. Nó không có bản solo nên đó là một hạn chế. Còn với PUBG, bạn tận gốc có thể có được cảm giác tuyệt hảo khi chơi solo và điều này khiến tôi cảm nhận thấy hài lòng. Sau khi hoàn thành một ván game Apex Legends, không phải tôi không thấy vui, nhưng cảm giác vẫn không đủ chút gì đó, tối thiểu là thua kém hơn so với PUBG”

Shroud: Thà chơi PUBG còn tốt hơn vạn lần các tựa game sinh tồn khác thời điểm hiện tại - Hình 3

Một điều quan trọng Shroud nêu lên là cách ghép trận của Apex Legends có vẻ bất hợp lý, ghép trận dựa trên kỹ năng đôi lúc biến các trận đấu bình thường trở nên đầy tính thách thức. ” Cách ghép trận như vậy thật kỳ lạ, làm cho việc đạt rank trong game trở nên vô nghĩa. PUBG thú vị hơn khi bạn có thể tìm cặp và chơi cùng những người chơi mới.” Dù vậy, streamer này cũng nghĩ rằng việc 2 tựa game này bị đối chiếu là chuyện bình thường, mọi chuyện có thể sẽ thay đổi khi Apex Legends có thêm chế độ solo và các điều chỉnh lôi cuốn hơn.

Theo GameK

Game battle royale Shadow Arena mở thử nghiệm

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game sinh tồn,cảm giác thỏa mãn,streamer,pubg,shroud,game battle royale,apex legends,apex legends season 4,game online,thông tin về các game trực tuyến như game nhap vai, game nhieu nguoi choi, anh hung online, atlantica online, ba chu the gioi, boomspeed, chua te phuc sinh, co long online, dac ky, de che, doc ba giang ho, doc ba vuong, gunny online, kiem the, lanh chua, linh thu online, linh vuong, tru tien online, truyen thuyet rong, tung hoanh thien ha…

Bài viết Shroud: “Thà chơi PUBG còn tốt hơn vạn lần các tựa game sinh tồn khác thời điểm hiện tại” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo