Show thực tế Trung Quốc có Lisa (BLACKPINK) làm cố vấn hoãn ghi hình giữa đại dịch cúm Corona

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Show thực tế Trung Quốc có Lisa (BLACKPINK) làm cố vấn hoãn ghi hình giữa đại dịch cúm CoronaĐại diện YG đã xác nhận lịch trình tại Trung Quốc của Lisa tạm thời bị gác lại.

Đại diện YG đã xác nhận lịch trình tại Trung Quốc của Lisa tạm thời bị gác lại.

Theo thông báo từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO, virus Corona đã chính thức được tuyên bố là trường hợp khẩn cấp thế giới vì bệnh dịch do virus gây nên vẫn đang tiếp tục lan ra bên phía ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Chính vì vậy, nhiều chương trình cũng giống công ty quản lý đã phải điều chỉnh lịch trình để đảm bảo sức khỏe cho nghệ sỹ và khán giả. Mới đây, một đại diện của YG Entertainment đã xác nhận với truyền thông về 1 lịch trình liên quan đến thành viên Lisa của BLACKPINK: “Chúng tôi có nhận được thông báo rằng chương trình “Idol Producer 2 (Thanh xuân có bạn 2)” đã biết thành hủy bỏ quay hình vào ngày 1/2. Lịch ghi hình trở lại vẫn chưa được quyết định”.

Show thực tế Trung Quốc có Lisa (BLACKPINK) làm cố vấn hoãn ghi hình giữa đại dịch cúm Corona - Hình 1

Lisa tạm thời hoãn lịch trình cho “Idol Producer”

Điều này đồng nghĩa với việc Lisa sẽ tạm thời không đến Trung Quốc để tham gia chương trình. Em út BLACKPINK được mời với vai trò cố vấn vũ đạo nhưng với tình có vẻ như hiện tại thì này là một quyết định khá đúng đắn của ê-kíp “Idol Producer”.

Theo tri thức trẻ

Choáng với dàn sỹ tử nữ có vẻ đẹp “phi giới tính” trong show thực tế mà Lisa (BLACKPINK) làm cố vấn!

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, yg entertainment,who,lisa,virus corona,lisa (blackpink),show thực tế trung quốc,idol producer 2,thanh xuân có bạn2,đại diện yg,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Show thực tế Trung Quốc có Lisa (BLACKPINK) làm cố vấn hoãn ghi hình giữa đại dịch cúm Corona được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo