Shindong (Super Junior) cảm thấy khỏe mạnh hơn sau khi giảm 30 kg trong 3 tháng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Shindong (Super Junior) cảm thấy khỏe mạnh hơn sau khi giảm 30 kg trong 3 thángThành viên Super Junior đã có những chia sẻ về việc thay đổi ngoại hình thời gian gần đây.

Thành viên Super Junior đã có các chia sẻ về việc thay đổi vóc dáng thời gian gần đây.

Vào ngày 30/1, thành viên nhóm Super Junior – Shindong đã xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình “Good Morning FM, Jang Sung Kyu”. Trong buổi phát sóng, Shindong đã chia sẻ với những người theo dõi nghe đài: “Tôi đã sụt khoảng 30 kg trong khoảng 3 tháng. Mọi người cũng lo lắng vì tôi sụt cân nhanh quá. Tôi mới bị cảm lạnh mấy ngày xưa và mọi người nói rằng đó là vì tôi ăn kiêng quá khắc nghiệt”.

Nam ca sĩ tiếp tục: “Nhưng tôi chắc chắn rằng mình khỏe khỏe hơn sau khi ăn kiêng, điều mà trước đó tôi chưa cảm thu được lúc còn mũm mĩm”.

Shindong (Super Junior) cảm thấy khỏe mạnh hơn sau khi giảm 30 kg trong 3 tháng - Hình 1

Shindong (Super Junior) cảm thấy khỏe mạnh hơn sau khi giảm 30 kg trong 3 tháng - Hình 2

Người nghe liền hỏi Shindong: “Anh có ý muốn thay đổi tên mình hay không? (“Shindong” được tạo thành từ hai chữ đầu trong họ tên của nam Idol và có nghĩa là “Thần đồng”)” thì lời đáp là: “Thực ra thì cũng có. Tôi muốn tên thật của mình đổi thành Shindong. Tên của tôi là Shin Donghee nhưng tôi nghĩ cũng không phiền nếu được biết đến cả đời với cái tên Shindong đâu. Khi tôi ra mắt và trở nên nổi tiếng, đó là một bước ngoặt của cuộc sống tôi nên được là Shindong mãi cũng được”.

Shindong (Super Junior) cảm thấy khỏe mạnh hơn sau khi giảm 30 kg trong 3 tháng - Hình 3

Theo trí thức trẻ

Shindong (Super Junior) bị ném đá khi chế giễu khả năng tiếng Hàn của em út (G)I-DLE

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, kpop,super junior,sao hàn,giảm cân,idol,shindong (super junior),shindong,good morning fm jang sung kyu,show good morning fm jang sung kyu,chương trình good morning fm jang sung kyu,show quốc tế,tổng hợp các game show, show truyền hình thưc tế, các cuộc thi quốc tế mới và nhanh nhất

Bài viết Shindong (Super Junior) cảm thấy khỏe mạnh hơn sau khi giảm 30 kg trong 3 tháng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo