Shadow Fight Arena sắp được phát hành

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Shadow Fight Arena sắp được phát hànhNekki đã công bố vào thời điểm cuối năm 2019 về dự án game đối kháng đáng chú ý là Shadow Fight Arena, một phần ngoại truyện của phiên bản thứ 3, tập trung vào các trận chiến PvP và có thể chơi được ở chế độ offline. Trò chơi sẽ được phát hành đầu tiên trên điện thoại di động Android và iOS, sau đó sẽ có trên PC và

Tựa game đối kháng Shadow Fight Arena trong series Shadow Fight của Nekki sắp được ra mắt game thủ.

Nekki đã ban bố vào thời điểm cuối năm 2019 về dự án game đối kháng đáng chú trọng là Shadow Fight Arena, một phần “ngoại truyện” của phiên bản thứ 3, tập trung vào các cuộc chiến PvP và cũng có thể chơi được ở chế độ offline. Trò chơi sẽ được phát hành đầu tiên trên điện thoại di động Android và iOS, sau đó sẽ có trên PC và console.

Shadow Fight là một series game đa nền tảng thuộc thể loại đối kháng động thái đóng vai do Nekki của Nga phát triển. Phiên bản đầu Shadow Fight được phát hành năm 2001. Shadow Fight 1 ra mắt vào trong ngày 12/02/2011, sau đó server của trò chơi đã đóng cửa tháng 10/2017. Shadow Fight 2 có mặt trên các hệ điều hành vào trong ngày 09 tháng 10 năm 2013, sau kia được ban hành trên hệ điều hành Windows. Và phiên bản Shadow Fight 3 đã được phát hành chánh thức ngày 16 tháng 11 năm 2017. Dự án mới kế đến được Nekki thi hành mang đến nhiều dùng thử mới thừa kế từ bản 3 trước đó.

Shadow Fight Arena sắp được phát hành - Hình 1

Cho đến mới đây, thông tin mới hơn về sản phẩm Shadow Fight Arena mới được hé lộ qua đoạn teaser trailer mà hãng công bố. Sản phẩm là một game chiến đấu PvP di động thời gian thực. Các tính năng chính người chơi có thể thấy qua đoạn trailer ngắn ngủi như:

• Chiến đấu PvP trong thời gian thực

• Cơ hội để thách thức bạn bè

• Hàng chục nhân vật với những nghiệp vụ độc đáo

• Cơ hội chơi mà không càng phải kết nối với internet (offline)

• Có tính năng gần gũi với Shadow Fight 3

• Một diễn biến hoàn chỉnh, gặp lại các nhân vật cũ trong số phiên bản Shadow Fight

Shadow Fight Arena sắp được phát hành - Hình 2

Shadow Fight Arena mang đến các dòng nhân vật có đẳng cấp chơi độc đáo. Bạn phải tập hợp một nhóm nhân vật có bộ kỹ năng cũng có thể có thể hỗ trợ cho nhau để phát huy sức mạnh.

Hiện vẫn không có ngày ban hành cho Shadow Fight Arena. Nhưng bằng sự việc ban hành đoạn teaser nói trên cho biết game đang sắp sửa được công bố. Đây hứa hẹn là một phiên bản chiến đấu đối kháng lôi cuốn game thủ cũng có thể được trải nghiệm.

Theo game4v

Game thủ chán chê khi hay tin kiệt tác của năm bị lùi ngày ban hành

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, game thủ,phát hành,console,game đối kháng,trận chiến,shadow fight,nekki,shadow fight 2,chế độ offline,shadow fight arena,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Shadow Fight Arena sắp được phát hành được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo