Sếp tổng Gears of War chuyển sang lãnh đạo series Diablo, thảm họa Warcraft 3: Reforged sẽ không lặp lại?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sếp tổng Gears of War chuyển sang lãnh đạo series Diablo, thảm họa Warcraft 3: Reforged sẽ không lặp lại?Trong thời gian gần đây, Blizzard đang phải hứng chịu sự phẫn nộ của cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan của Warcraft 3, vì phiên bản Reforged là một thảm họa.

Trong thời gian gần đây, Blizzard đang phải hứng chịu sự căm phẫn của cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan của Warcraft 3, vì phiên bản Reforged là một thảm họa.

Đến nỗi trên Metacritic game này bị đánh giá có 0,5 điểm, thấp nhất từ trước đến nay. Có lẽ đây cũng chính là nguyên do khiến Blizzard chiêu mộ sếp tổng Gears of War về với đội của mình để Diablo IV không bị “xịt”.

Cụ thể, trưởng nhóm studio The Coalition (nổi tiếng với series Gears of War) là Rod Fergusson vừa mới chia sẻ trên Twitter rằng ông sẽ rời khỏi studio này và chuyển qua phụ trách vai trò quản lý series Diablo tại Blizzard vào tháng 3/2020.

Sếp tổng Gears of War chuyển sang lãnh đạo series Diablo, thảm họa Warcraft 3: Reforged sẽ không lặp lại? - Hình 1

Fergusson đã gắn bó với dòng game Gears of War kể từ năm 2005, và mỗi phần game đều có sự cống hiến của ông trong đó. Phần Gears of War cuối cùng mà Fergusson tham gia chỉ huy là Gears Tactics ra mắt vào ngày 28/04/2020.

Sếp tổng Gears of War chuyển sang lãnh đạo series Diablo, thảm họa Warcraft 3: Reforged sẽ không lặp lại? - Hình 2

Trước đó, nhiều nhân vật cộm cán đã ra khỏi Blizzard, chẳng hạn như nhà sáng lập Frank Pearce và Mike Morhaime đều rời khỏi chiếc ghế của mình vào năm 2019. Mới hôm rồi, cha đẻ của huyền thoại Grand Theft Auto cũng đột ngột dứt áo ra đi sau 22 năm đoàn kết với Rockstar.

Theo Gearvn

Lượng người tham gia WoW tăng 2 lần kể từ lúc ra mắt phiên bản Classic

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, diablo,thảm họa,gears of war,blizzard,lãnh đạo,warcraft 3,reforged,warcraft 3 reforged,fergusson,game offline,thông tin về các game offline như: choi game, game vui, game hay, game ban sung, game nong trai, game dua xe, game chien thuat, game the thao, game giai tri, download game, diablo 2, heroes of newerth, zing me, bounty hunter, ki tu dac biet, update driver, titan quest, pokemon ranger 2, diablo 2 lord of destruction, cs 1.6, call of duty, tu dien kiem the, harvest moon, goal united, audition, squad, auto play, trophy manager, pes 11…

Bài viết Sếp tổng Gears of War chuyển sang lãnh đạo series Diablo, thảm họa Warcraft 3: Reforged sẽ không lặp lại? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo