Sẻ chia vì cộng đồng

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sẻ chia vì cộng đồngGiữa lúc dịch bệnh do nCoV đang diễn biến phức tạp, tình trạng khan hiếm máu để cứu chữa người bệnh cũng trở nên vô cùng bức thiết

Giữa lúc dịch bệnh do nCoV đang diễn biến phức tạp, trạng thái khan hiếm máu để cứu chữa người bệnh cũng trở nên vô cùng bức thiết.

Sự sẻ chia, chung tay vì bệnh nhân cần máu đã truyền thông điệp hùng cường đến cộng đồng. Lượng người hiến máu trong các ngày qua tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cũng giống những điểm hiến máu cố định ở Hà Nội, đã tăng lên không ngừng.

Trong bối cảnh nhu cầu cần máu để cứu chữa người bệnh tăng cao như hiện nay, rất cần những nghĩa cử cao đẹp chia sẻ những giọt máu đào để tạo nên thêm nhiều cuộc sống được cứu sống.

Sẻ chia vì cộng đồng - Hình 1

Sẻ chia vì cộng đồng - Hình 2

Sẻ chia vì cộng đồng - Hình 3

Ảnh: MINH HÀ

Theo Nhân dân

Virus corona có lan truyền qua tiền mặt?

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hiến máu,hà nội,nghĩa cử cao đẹp,tình trạng khan hiếm máu,viện huyết học truyền máu trung ương,điểm hiến máu,virus corona mới,dịch ncov,2019-ncov,dịch bệnh do ncov,sức khỏe,thông tin y tế, sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh, thuốc chữa bệnh, giá thuốc, phòng ngừa, vac xin, tiêm chủng, sinh đẻ. mang thai, thai kỳ, món ăn dinh dưỡng, giá thuốc, đơn thuốc, bệnh viện, bác sĩ, thú ý, cảm cúm, đau nhức, mát gan, bổ thận, bệnh ngoài da, nội soi, dạ dày, ung thư, giới tính, khảo sát, khám bệnh, thiếu máu, bệnh tim

Bài viết Sẻ chia vì cộng đồng được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo