Scarlett Johansson khẳng định ‘Black Widow’ sẽ không có ý nghĩa nếu ra mắt sớm hơn!

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Scarlett Johansson khẳng định ‘Black Widow’ sẽ không có ý nghĩa nếu ra mắt sớm hơn!Nữ diễn viên Scarlett Johansson chia sẻ rằng Black Widow không thể ra mắt vào năm hay mười năm trước bởi vì điều này sẽ đánh mất giá trị của bộ phim

Nữ diễn viên Scarlett Johansson chia sẻ rằng Black Widow chẳng thể ra mắt vào năm hay mười năm trước bởi vì điều này sẽ đánh mất giá trị của bộ phim!

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man 2 , người hâm mộ đã rất mong chờ bộ phim riêng của Natasha Romanoff ( Scarlett Johansson ). Và cuối cùng, sau nhiều năm, điều ấy mới được thực hiện nhưng tiếc thay, nó đến sau khi Natasha hy sinh bản thân mình để cứu vũ trụ trong Avengers: Endgame . Tất nhiên, việc này biến Black Widow trở thành một phần tiền truyện – lấy bối cảnh khi Natasha đang chạy trốn sau các buổi lễ của Captain America: Civil War .

Scarlett Johansson khẳng định Black Widow sẽ không có ý nghĩa nếu ra mắt sớm hơn! - Hình 1

Như đã thấy trong trailer cuối cùng của Black Widow , trong phim, Natasha sẽ quay trở lại Red Room – nơi cô được huấn luyện thành một sát thủ và đối đầu với quá khứ. Quãng thời gian cô rèn dũa trong Red Room từng được đưa vào Avengers: Age of Ultron – nhưng diễn biến của Natasha chưa một lần được khai thác chi tiết. Người hâm mộ rất mong muốn tìm hiểu thêm về Natasha và dường như điều đó giúp bộ phim chắc chắn có được doanh thu phòng vé ổn định.

Scarlett Johansson khẳng định Black Widow sẽ không có ý nghĩa nếu ra mắt sớm hơn! - Hình 2

Và mới đây, trong cuộc vấn đáp với EW , cô diễn viên Johansson đã bật mí nguyên nhân tại sao Black Widow lại mất quá độ thời gian để ra mắt như vậy. Trước đó, một số người hâm mộ đã luôn tin rằng bộ phim này đã ra mắt quá muộn vì Natasha đã chết trong thời điểm ngày nay của MCU . Tuy nhiên, Johansson lại suy nghĩ ngược lại, cô tin rằng Black Widow sẽ không thể thi hành sớm hơn:

Trailer cuối cùng của Black Widow.

“Có một số người đều đều nói với tôi rằng: ‘Ồ, phim riêng cho Black Widow đáng nhẽ phải ra mắt cách đây 5 hoặc 10 năm trước mới đúng,’ Tuy nhiên, tôi lại thích ngày ra mắt hiện tại vì nếu lọc thời điểm trong quá khứ, nó sẽ không có giá trị cao và đáng để kể. Bộ phim này hiện chuẩn bị ra mắt trong thời đại nữ giới lên ngôi, và tôi nghĩ nó khá hay.”

Scarlett Johansson khẳng định Black Widow sẽ không có ý nghĩa nếu ra mắt sớm hơn! - Hình 3

Scarlett Johansson khẳng định Black Widow sẽ không có ý nghĩa nếu ra mắt sớm hơn! - Hình 4

Scarlett Johansson khẳng định Black Widow sẽ không có ý nghĩa nếu ra mắt sớm hơn! - Hình 5

Khi MCU lần thứ nhất tiên ra mắt vào năm 2008, các bộ phim siêu anh hùng do nữ chính đứng đầu hiếm hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại. Chỉ riêng ở trong năm nay, đã có hai bộ phim của DC do nhân vật siêu người hùng nữ thủ vai chính là Birds of Prey Wonder Woman 1984 và vào năm 2019, MCU đã lần đầu cho ra mắt Captain Marvel . Những bộ phim siêu anh hùng do nữ đóng vai chính cuối cùng đã kiếm được chỗ đứng, nhưng phải mất một khoảng thời gian dài để đạt đến đỉnh cao như hiện tại. Trên thực tế, ý tưởng về bộ phim Black Widow đã được nêu lên từ năm 2012, nhưng mãi đến giờ đây nó mới trở thành hiện thực ( theo Johansson).

Scarlett Johansson khẳng định Black Widow sẽ không có ý nghĩa nếu ra mắt sớm hơn! - Hình 6

Scarlett Johansson khẳng định Black Widow sẽ không có ý nghĩa nếu ra mắt sớm hơn! - Hình 7

Black Widow dự kiến ra mắt trên toàn quốc vào tháng 5/2020.

Theo saostar

Black Widow tung Final Trailer nóng bỏng, sẵn sàng thổi bay Corona

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, scarlett johansson,phim hollywood,natasha,black widow,natasha romanoff,avengers: age of ultron,captain america: civil war,nữ diễn viên scarlett johansson,red room,phim âu – mỹ,xem phim mỹ – châu âu, châu á, xem phim my – chau au, chau a, mỹ – châu âu, châu á, my – chau au, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Scarlett Johansson khẳng định ‘Black Widow’ sẽ không có ý nghĩa nếu ra mắt sớm hơn! được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo