Sau Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch là tiểu hoa lưu lượng tiếp theo hợp tác với ekip Chính Ngọ Dương Quang?

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sau Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch là tiểu hoa lưu lượng tiếp theo hợp tác với ekip Chính Ngọ Dương Quang?Trên mạng xuất tin Dương Mịch và Trương Gia Dịch sẽ hợp tác trong phim truyền hình mới về đề tài gia đình Con gái nhà họ Kiều do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất.

Trên mạng xuất tin Dương Mịch và Trương Gia Dịch sẽ hợp tác trong phim truyền hình mới về đề tài gia đình Con gái nhà họ Kiều do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất.

Con gái nhà họ Kiều là bộ phim truyền hình về đề tài gia đình do Chính Ngọ Dương Quang sản xuất. Tác phẩm quay quanh câu chuyện bà mẹ của nhà họ Kiều lúc sinh đứa con thứ năm là Kiều Thất Thất thì qua đời, cha Kiều Tổ Vọng là một người vừa cộc cằn lại ích kỷ. Năm đứa con nhà họ Kiều gồm Nhất Thành, Nhị Cường, Tam Lệ, Tứ Mỹ, Thất Thất vẫn luôn nỗ lực trong số ngày tháng gian khổ. Kiều Nhất Thành vốn là con trưởng, bận rộn chăm sóc em trai em gái trưởng thành nhưng cũng sống dưới cái bóng ưu tú của anh họ Tề Duy Dân.

Sau Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch là tiểu hoa lưu lượng tiếp theo hợp tác với ekip Chính Ngọ Dương Quang? - Hình 1

Kiều Nhất Thành thi đậu đại học sư phạm, em trai em gái dìu dắt nhau trưởng thành, gia đình cũng dần dần thoát khỏi cảnh nghèo hàn. Thử thách của cuộc sống và chăm sóc các em đều chẳng thể thiếu, học tập, hôn nhân, công việc của mấy người họ làm Kiều Nhất Thành mệt mỏi. Trong khi hai cuộc hôn nhân của anh lại ảnh hưởng đến niềm vui và lo âu của gia đình này. Họ trải qua thách thức của đau khổ, cũng giống đón nhận kỳ vọng và sự ấm áp. Trên bước đường ấy bị vấp ngã nhưng cũng không kém phần náo nhiệt, mọi người đều nỗ lực cho cuộc đời của chính mình.

Sau Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch là tiểu hoa lưu lượng tiếp theo hợp tác với ekip Chính Ngọ Dương Quang? - Hình 2

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Con gái nhà họ Kiều sẽ giao cho Trương Gia Dịch , Dương Mịch Bành Dục Sướng đảm nhận vai chính.

Sau Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch là tiểu hoa lưu lượng tiếp theo hợp tác với ekip Chính Ngọ Dương Quang? - Hình 3

Sau Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch là tiểu hoa lưu lượng tiếp theo hợp tác với ekip Chính Ngọ Dương Quang? - Hình 4

Sau Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch là tiểu hoa lưu lượng tiếp theo hợp tác với ekip Chính Ngọ Dương Quang? - Hình 5

Trương Gia Dịch được biết đến là diễn viên phái thực lực của ngành thư giãn Hoa ngữ, thành đạt qua nhiều tác phẩm như Phù trầm, Tâm thuật, Bác sĩ khoa cấp cứu … Trong khi đó, Dương Mịch được biết tới là Nữ hoàng rating, thành công qua các tác phẩm như Cung tỏa tâm ngọc, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa… Sự phối hợp của cặp đôi này chắc chắn sẽ nhận được không ít sự chờ mong của khán giả.

Bên cạnh đó sau Triệu Lệ Dĩnh , Dương Mịch trở thành tiểu hoa lưu lượng thế hệ 85 kế đến hợp tác với nhà cung cấp nổi tiếng Chính Ngọ Dương Quang. Đây là tác phẩm được kỳ vọng phá dớp “phim rác” của Dương Mịch khi suốt thời gian qua, những tác phẩm của cô đều liên tục gặp thất bại.

Theo saostar

Dương Tử ‘kết đôi’ cùng Vương Nhất Bác trong phim mới ‘Con gái nhà họ Kiều’

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, phim truyền hình,dương mịch,triệu lệ dĩnh,thật thật,nhất thanh,trương gia dịch,từ mỹ,tam le,chính ngọ dương quang,con gái nhà họ kiều,nhị cường,phim truyền hình con gái nhà họ kiều,phim châu á,xem phim châu á, xem phim chau a, châu á, chau a, phim vàng, xem phim online, xem phim nhanh, phim tâm lý, xem phim trực tuyến, xem phim miễn phí, phim hd, phim tâm lý nhật bản, phim tâm lý hàn quốc, phim tâm lý mỹ, phim tâm lý hồng kông, phim tâm lý thái lan, phim tâm lý hay, phim tâm lý châu á, xem phim online, phim nhanh, phim truc tuyen, phim hành động, phim bộ, phim lẻ, phim chưởng, phim võ thuật, phim hồng kông, xem phim nhanh chất lượng cao

Bài viết Sau Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch là tiểu hoa lưu lượng tiếp theo hợp tác với ekip Chính Ngọ Dương Quang? được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo