Sau nhiều lần dằn vặt chồng về chuyện ngoại tình, tôi sửng sốt nhận lá đơn ly hôn của anh kèm câu nói: “Không chịu nổi sức ép từ vợ”

Quảng cáo
Website tinnongxahoi.com có bài Sau nhiều lần dằn vặt chồng về chuyện ngoại tình, tôi sửng sốt nhận lá đơn ly hôn của anh kèm câu nói: “Không chịu nổi sức ép từ vợ”Người sai trong chuyện này là tôi hay chồng đây?

Người sai trong chuyện đây là tôi hay chồng đây?

Chồng tôi là người đàn ông hết lòng yêu thương vợ con, tôi luôn dành sự tín nhiệm tuyệt đối ở anh. Chưa bao giờ tôi nghĩ chồng sẽ làm điều gì có lỗi với mình. Thế nhưng, một lần chồng tôi báo công ty có việc đột xuất phải ở lại giải quyết, vì muốn tạo bất ngờ cho anh mình đã bí mật làm món ăn khuya đem tới nơi chồng làm việc.

Đến công ty, tôi chết đứng trước cảnh chồng mình và cô đồng nghiệp đang ôm hôn nhau, túi thức ăn trên tay rơi xuống. Thấy vợ, chồng tôi cuống quýt cầu xin tha thứ. Từ hôm đó anh ta tỏ ra hối hận và liên tục hứa sẽ không bao giờ lặp lại việc này. Nghĩ đến các con tôi đành chấp nhận tha thứ cho chồng , nhưng mỗi lần nhớ lại chuyện ngoại tình của anh tôi lại bực dọc muốn nói ra vài câu cho nhẹ lòng.

Sau nhiều lần dằn vặt chồng về chuyện ngoại tình, tôi sửng sốt nhận lá đơn ly hôn của anh kèm câu nói: Không chịu nổi sức ép từ vợ - Hình 1

Mỗi ngày tôi đều tìm cách khơi lại chuyện chồng từng ngoại tình để anh sống trong dằn vặt (Ảnh minh họa)

Tôi biết chồng mình vẫn luôn yêu thương và đoái hoài vợ con. Chúng tôi từng có tình yêu nối dài suốt 5 năm rồi mới làm đám cưới. Có thể chuyện ngoại tình của chồng tôi và cô đồng nghiệp chỉ là say nắng nhất thời, bên phía ngoài những chuyện đàn ông như thế không cần là ít. Nhưng vì muốn chồng phải day dứt về việc đã làm ra cứ vài ngày tôi lại hỏi: “Ngủ với gái trẻ có thích hơn vợ không? Anh có cảm nhận biết có lỗi với em và con không? Anh có định bỏ mẹ con em để theo người phụ nữ đó không?”… Mỗi lần như thế chồng tôi lại vỗ về xin vợ đừng nhắc lại chuyện cũ.

Hôm qua, trong bữa cơm tôi thấy tiếng chuông điện thoại của chồng vang lên, tôi thấy anh chỉ ậm ừ trả lời vài câu rồi tắt máy. Thấy nghi ngờ tôi liền hỏi: “Dạo này hai người chắc vẫn qua lại cùng nhau nhỉ, có phải cô nàng kia gọi điện cho anh không?”. Mặc cho chồng lý giải tôi vẫn khóc thật lớn rồi vào phòng đóng cửa.

Sau nhiều lần dằn vặt chồng về chuyện ngoại tình, tôi sửng sốt nhận lá đơn ly hôn của anh kèm câu nói: Không chịu nổi sức ép từ vợ - Hình 2

Làm sao để tôi quên được những lỗi lầm mà chồng đã gây ra đây?

Buổi đêm tôi ôm chăn sang phòng ngủ với con, thấy vậy chồng mình cũng không quan điểm gì. Buổi sáng, chồng tôi dậy sớm đưa con sang gửi ông bà rồi về nhà đưa cho vợ một chiếc phong bì. Mở ra, tôi giật mình thấy đơn ly hôn được chồng viết rõ ràng. Anh nói không chịu nổi sức ép khi mỗi ngày tôi đều dằn vặt chuyện anh từng ngoại tình.

Vừa khóc tôi vừa xé lá đơn trên tay, tôi chẳng thể để cuộc hôn nhân này tan vỡ được. Tôi nhất quyết không đồng ý ký vào đơn ly hôn. Có lẽ tôi đã sai trong cách hành xử với chồng chăng? Nhưng ra sao để tôi quên đi sự việc đã chứng kiến đây? Có cách nào để tôi và chồng hạnh phúc như xưa?

Theo Nhịp sống Việt

4 dấu hiệu chồng dù đang chung thủy vẫn cũng có thể ngoại tình bất cứ lúc nào

Từ khóa bài viết: tinnongxahoi.com, hôn nhân,hành xử,ngoại tình,đồng nghiệp,người phụ nữ,say nắng,đơn ly hôn,chuyện cũ,chứng kiến,tâm sự,chuyện riêng tư, chuyện nam giới, chuyện nữ giới, chuyện khó nói, vũ phu, sỡ khanh, tình yêu, tình dục, chuyện vợ chồng, đánh ghen, nồng cháy, nhớ thương, loạn luân, tình dục, quan hệ, hôn nhân, gia đình, vợ chồng, con gái, cãi nhau

Bài viết Sau nhiều lần dằn vặt chồng về chuyện ngoại tình, tôi sửng sốt nhận lá đơn ly hôn của anh kèm câu nói: “Không chịu nổi sức ép từ vợ” được tổng hợp và biên tập bởi: tinnongxahoi.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho tinnongxahoi.com để điều chỉnh. tinnongxahoi.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo